Lễ 2/9 đã đến, chúng ta nên đi du lịch ở đâu ?

Bạn đang tìm cho mình một điểm đến để du lịch vào dịp lễ 2/9 sắp đến? Hãy tham khảo một số gợi ý bên dưới đây để dễ dàng chọn lựa một điểm đến phù hợp với bạn và người thân nào.

Đi đâu khi bạn thích ngắm biến ?

Đa số những người yêu du lịch hiện nay đều thích biển, vừa mát mẻ, thoải mái mà cũng có nhiều món hải sản tươi ngon, bổ dưỡng. Vậy nếu là một cư dân của Sài Gòn hoa lệ thì chúng ta nên du lịch biển ở đâu dịp lễ này.

 Vũng Tàu

Nằm cách Sài Gòn chỉ khoảng 100 km, đây là điểm đến lý tượng trong cuộc vui lễ 2/9 tới đây. Bởi thời gian di chuyển nhanh chóng và được dip thưởng thức hải sản tươi ngon, hấp dẫn. Một số nhà xe limousine bạn có thể tham khảo khi muốn du lịch vũng tàu:

Hoa Mai Limousine

Toàn Thắng Limousine

Phan Thiết

Đây cũng là điểm đến quen thuộc với nhiều người và thường khi chọn di chuyển bằng xe limousine thì chỉ khoảng 5 giờ là bạn đã tới nơi. Tại đây nổi tiếng với nắng vàng, cát trắng, cảnh đẹp hữu tình cùng nhiều thức ăn ngon, đặc sản. Tham khảo xe limousine đi Phan Thiết:

ADT Limousine

Bờ cát vàng limousine

Nha Trang

Tiếp đến có lẽ đáng kể đến là Nha Trang, đây là nơi để hành khách có thể tham quan Vinpeal Land siêu đẹp, hấp dẫn. Hay là bạn có thể ngắm biển, tắm biển và thưởng thức các món ăn ngon từ biển. Tham khảo xe limousine đi Nha Trang:

Phúc An Express

Gia Phúc Limousine

Đi đâu nếu bạn thích phong cảnh đồi núi ?

Đà Lạt

Trên con đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt là bạn có thể ngắm phong cảnh, núi rừng nếu như đi vào ban ngày. Nếu lễ 2/9 này, bạn muốn có một chuyến đi hạnh phúc cùng người yêu thì Đà Lạt thực sự là địa điểm lý tưởng. Dạo rừng thông, ngắm hoa, ăn đặc sản, hái dâu …. Các hoạt đông tuyệt vời khi bạn đến Đà Lạt, sẽ là một kỉ niệm khó quên với cả 2 bạn. Tham khảo nhà xe limousine đi Đà Lạt:

Thành Bưởi Limousine

Thái Dương Limousine

Núi Bà Đen – tây Ninh

Một điểm đến khi nghe qua có thể bạn sẽ cảm thấy không hề hấp dẫn. Nhưng không phải vậy, trải nghiệm leo núi bà đen cũng thực sự tuyệt vời nếu bạn là người ưa thích khám phá… Nhất là khi bạn được thưởng thức cả bánh tráng hay các món ăn địa phương hấp dẫn. Tất cả sẽ tạo nên một chuyến đi đáng nhớ. Tham khảo xe limousine đi Tây Ninh bên dưới:

Đồng Phước Limousine

Huệ Nghĩa Limousine

Bên trên là một số gợi ý về địa điểm dành cho bạn du lịch trong mùa lễ 2/9 năm nay, hãy tham khảo nhé

Xe limousine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *