Du lịch Nha Trang tháng 8 có gì hấp dẫn?

Du lịch Nha Trang vào tháng 8 điều mà mọi người quan tâm nhất là có thuận lợi về thời tiết hay không? Bơi Nha Trang cũng nằm ở khu vực miền Trung, nơi thường có các trận mưa và bão lớn hằng năm. Thế nên, bài viết này hãy tìm hiểu du lịch Nha Trang vào tháng 8 có thực sự hấp dẫn.

Thời tiết

Tại Nha Trang, thời tiết hằng năm cũng được chia làm 2 mùa khá rõ là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô thường kéo dài từ đầu năm đến tháng 8, và mùa mưa sẽ bắt đầu khoảng từ tháng 9 đến cuối năm. Vì thế, chọn lựa đi du lịch Nha Trang vào tháng 8 cũng rất hợp lý.

Phương tiện di chuyển

Máy bay, xe khách hay tàu hỏa là những phương tiện chính để bạn có thể đến Nha Trang dễ dàng.

Nếu bằng hàng không thì từ sân bay Cam Ranh bạn phải di chuyển taxi vào thành phố với đoạn đường khoảng 35km.

Nếu xe khách thì bạn có thể chọn xe limousine sẽ chở bạn đến tận nơi trong thành phố, bạn có thể yên tâm hơn nhưng thời gian di chuyển sẽ nhiều hơn.

Tàu lửa thì cũng tiết kiệm thời gian hơn nhưng giá vé cũng không hề rẻ.

Tháng 8, Nha Trang có gì để chơi?

Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang luôn là điểm đến thu hút khi bạn du lịch tại đây, nó là một tổ hợp khách sạn cao cấp cùng hàng nghìn trò chơi đa dạng nhằm phục vụ du lịch, vui chơi giải trí của nhiều người hiện nay.

Đảo Hòn Mun

Đây là địa điểm tiếp theo mà mình rất muốn giới thiệu. Nơi đây sở hữu làn nước trong xanh cùng dải cát trắng mịn siêu đẹp. Hệ thống sinh vật biển phong phú, đa dạng cùng các hoạt động vui chơi trên đảo luôn là điều mình rất thích thú.

Viện Hải Dương học

Nghe qua cái tên khá Hàn Lâm nhưng nơi đây chính là địa điểm lưu trữ số lượng hiện vật và nghiên cứu sinh vật biển lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Vẫn rất đáng để bạn ghé đến tham quan 1 lần trong đời.

Nhà thờ Đá Trắng

Đây là một địa điểm lịch sử, nó nằm trên đồi thuốc Hòn Một và là nhà thờ lâu đời nhất khu vực này với độ tuổi phải hơn 80.

Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar là kiến trúc đền của người chăm duy nhất còn sót lại, được xây dựng từ thời kỳ Ấn Độ Giáo.

Vịnh Ninh Vân

Một cái tên khá mới mẻ vì nó chỉ mới được khai khá gần đây. Đây là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Nha Trang. Khung cảnh lãng mạn, rất phù hợp với cặp đôi, những người đang yêu.

Bên trên là những gì hấp dẫn nhất khi bạn đến Nha Trang vào tháng 8 này, nó còn khá nhiều điểm đến thú vị và những món hải sản tươi ngon. Hãy thử đặt chân đến vùng đất này, bạn sẽ thấy cuộc sống đáng sống hơn bao giờ hết.

Xe limousine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *