Tìm kiếm google

Trang chủ » car » Toàn Thắng Limousine – Dịch vụ thuê xe, vận chuyển hành khách cao cấp ở Vũng Tàu

Toàn Thắng Limousine – Dịch vụ thuê xe, vận chuyển hành khách cao cấp ở Vũng Tàu

Toàn Thắng Limousine là một trong những công ty hàng đầu về uy tín dịch vụ vận chuyển hành khách từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu hay ngược lại.

Hơn thế, nhà xe còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, đảm bảo hành khách được đáp ứng dịch vụ tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ Toàn Thắng Limousine

Toàn Thắng Limousine là dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp với sự đầu tư lớn về dàn xe chất lượng cao.

Liên hệ đặt vé: 0994 .700.700

Thời gian hoạt động:

  • Từ Vũng Tàu đến Quận 1, TPHCM: Từ 4h đến 19h, cứ mỗi giờ sẽ có 1 chuyến xe lăn bánh.
  • Từ Quận 1 đến Vũng Tàu: từ 4h đến 19h30 hằng ngày, mỗi giờ một chuyến.

Địa chỉ văn phòng:

  • Tại Vũng Tàu: 439 Bình Giã, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu
  • Tại TPHCM: 21 Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Nhà xe hỗ trợ rước hành khách tận nơi tại Vũng Tàu nhưng tại TPHCM thì vẫn chưa hỗ trợ. Hành khách có thể đến vị trí hẹn trước để di chuyển.

Chi tiết bên trong xe Toàn Thắng Limousine

Toàn Thắng Limousine sở hữu dàn xe cực cao cấp lên đến hàng trăm chiếc. Nhà xe đã có được cho mình dịch vụ vận chuyển hành khách tối ưu về cả chất lượng lẫn cơ sở vật chất của xe.

Khác với xe khách thông thường, xe limousine của Toàn Thắng chỉ có 9 vị trí ngồi cho hành khách. Trong đó, 2 vị trí ngồi cạnh tài xế và khoang hành khách phía sau chỉ có 7 vị trí nên rất thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên xe. Ngoài điều đó, nhà xe còn có được cho mình một thái độ phục vụ đúng mực, sự tuyệt vời đến từ thái độ, cách hành xử của nhân viên tư vấn và cả tài xế.

Có lẽ cũng vì điều này mà nhà xe luôn được đánh giá cao bởi những hành khách đã từng chọn lựa. Nói về những chiếc ghế lớn trên xe, mỗi chiếc ghế có kích thước rất lớn, êm ái mà đặc biệt không hề bị rung sốc… Bạn có thể ngả lưng dễ dàng, có thể massage trên xe.

Hay thậm chí nếu điện thoại hết pin có thể cắm sạc ngay một cách dễ dàng nhờ cổng kết nối hỗ trợ mỗi ghế. Toàn Thắng Limousine dành tặng khoảng thời gian hơn 2 giờ để thư giãn cho hành khách với những đoạn phim, video hài hước… thông qua chiếc tivi chất lượng cao, dàn âm thanh sony sóng động.

Mỗi hành khách được tặng kèm nước uống, khăn lạnh khi đi xe nên bạn có thể yên tâm. Điều mình ưng ý nhất khi chọn Toàn Thắng Limousine chính là nhà xe không bắt khách dọc đường, không chèn ép khách số người đủ với số ghế nên dường như rất thoải mái.

Xe limousine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu
Website được viết bởi Hetkinboy