Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Kumho Samco – chuyên tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi

Nhà xe Kumho Samco – một cái tên không còn xa lạ với nhiều người hiện nay khi có dịp di chuyển ở khu vực miền Tây hay miền Trung.

Không hề dừng lại ở các tuyến đường từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận như Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu… mà nhà xe còn mở rộng với tuyến đường vận chuyển hành khách qua Pông Phênh. Và mới đây, thông tin thêm là Nhà xe Kumho Samco vừa mở thêm tuyến đường Sài Gòn – Quảng Ngãi.

Nhà xe Kumho Samco
ku

Thông tin chi tiết về Nhà xe Kumho Samco

Tuyến đường này đưa vào hoạt động nhằm phục  cung cấp được một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho hành khách từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Quãng Ngãi và ngược lại.

Đây là Nhà xe Kumho Samco tuy không được gọi với tên gọi là Limousine nhưng đẳng cấp và chất lượng lại không hề kém cạnh. Số lượng ghế trên xe cũng tùy thuộc vào mức giá vé mà bạn chọn nhưng thường sẽ có 45 vị trí ngồi.

Phần ghế ngồi được thiết kế đúng tiêu chuẩn để có thể mang đến cho hành khách sự thoải mái. Đó là chiếc ghế có kích thước lớn hơn so với những chiếc xe khách thông thường, ghế ngồi mềm hơn để giảm sự giằng sốc trong quá trình di chuyển cũng như đảm bảo hơn cho việc nghỉ ngơi thoải mái của hành khách trên xe.

Phần ghế ngồi được thiết kế để có thể ngã người ra sau 45 độ, từ đó để việc ngủ nghỉ trở nên dễ dàng. Tuy không có giường nằm như ở xe limousine nhưng có thể nói là vẫn cung cấp được tính năng nghỉ ngơi tuyệt vời không khác biệt. Tất nhiên, mức giá vé của nhà xe này lại rẻ và tốt hơn so với rất nhiều nhà xe khác, giúp hành khách có thể di chuyển thoải mái mà vẫn đảm bảo được sức khỏe, trải nghiệm của mình trên xe.

Nhà xe Kumho Samco

Bạn biết không, với mỗi hành khách trên xe đều được hướng dẫn tận tình từ khâu mua vé, lên xe, tìm vị trí… Nhân viên luôn niềm nở, tươi vui với hành khách. Đặc biệt, các bác tài với sự lành nghề cùng kinh nghiệm nhiều năm liền sẽ đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho chuyến đi của bạn.

Liên hệ Nhà xe Kumho Samco

Địa chỉ: 292 – Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện Thoại: 028-3511 4648 – 028-35 112 112 

Hotline: 0903 58 00 00

Địa điểm mua vé trực tiếp: quầy vé 31,32,33 bến xe Miền Đông.

Địa điểm: quầy vé 31,32,33 bến xe Miền Đông.

Nhà xe Kumho Samco là nhà xe có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hành khách từ nhiều nơi khác nhau. Và với tuyến đường mới Thành Phố Hồ Chí Minh – Quãng Ngãi này, nhà xe sẽ góp phần tăng thêm sự chọn lựa của hành khách về một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tận tâm và tiết kiệm chi phí.

xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Kumho Samco – chuyên tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam