Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Phúc An Limousine – nhà xe cao cấp chuyên chở hành khách từ Sài Gòn – Nha Trang

Phúc An Limousine – nhà xe cao cấp với vị trí nằm ở trung tâm nên khá dễ tìm. Đây là nhà xe đặc biệt ấn tượng khi bạn chọn đi du lịch Nha Trang hay có chuyến đi đến Nha Trang.

Nhất là với dòng xe limousine của hãng, bạn sẽ được phục vụ thật tốt, như một bà hoàng thực thụ. Bới trên xe, mỗi hành khách sẽ có 1 phòng riêng biệt, rất riêng tư cũng như thoải mái. Nhà xe còn nổi tiếng về thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ cung cấp cho hành khách. Thế nên, nhà xe ngày càng có đông đảo hơn những khách quen, thường xuyên của mình.

Sự tuyệt vời của Phúc An Limousine

Phúc An Limousine như đã đề cập bên trên, đó là nhà xe cao cấp và luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt cho khách hàng. Để mỗi chi phí mà hành khách bỏ ra đều thực sự đáng tiền.

Cụ thể thì trên xe Phúc An Limousine chỉ có khoảng 22 giường riêng biệt dành cho 22 hành khách. Mỗi người 1 phòng/ 1 ca bin để nghỉ ngơi trên suốt chuyến đi. Vì thế, vừa riêng tư lại vừa thoải mái thì ngại gì mà không thử đúng không nào?

Ngoài điều đó thì trên xe Phúc An Limousine có đầu tư trang thiết bị hiện đại, mỗi giường nằm đều thiết kế rộng rải, đầy đủ tiện nghi từ 3 nút bật đèn, ổ cắm sạc, khay để đồ… Xe chạy êm ái, không xuất hiện mùi khó chịu và cũng không dồn ép như với một số xe khách gây nên tình trạng mệt mỏi cho hành khách sau khi đến nơi.

Với phương châm hoạt động của nhà xe là ”Lòng tin là thứ vô giá”, Phúc An Limousine đã dần chiếm trọn lòng tin cũng như không phụ lòng mong chờ của nhiều người. Đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên cao cấp, nhiệt tình từ lúc tư vấn, lên xe và cả xuống xe…. Đội ngũ tài xế với kinh nghiệm lâu năm, thuần thục đường đi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách trên xe.

Hơn thế, ở mỗi cabin đều có tivi và tai nghe để hành khách có thể giải trí ngay trong quá trình di chuyển. Đặc biệt hơn, mỗi hành khách đều được tặng nước uống, sử dụng wifi, hệ thống điều hòa miễn phí khi đi xe.

Liên hệ nhà xe Phúc An Limousine

Địa chỉ:

  • Tại Sài Gòn: 215 Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Tại Cam Ranh: 2312 Đại lộ Hùng Vương , TP.Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Hiện tại, Phúc An Limousine vẫn chưa hỗ trợ xe trung chuyển tận nơi nên hành khách cần đến các điểm hẹn trước đúng giờ để đảm bảo lịch trình di chuyển.

Đặt vé  gọi: 02583955558

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phúc An Limousine – nhà xe cao cấp chuyên chở hành khách từ Sài Gòn – Nha Trang”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam