Gợi ý những điểm Du lịch Lễ 2/9 sát bên Sài Gòn

Lễ 2/9 đã quá cận kề chúng ta, hãy xem địa điểm gần Sài Gòn để du lịch lễ dễ dàng hơn nhé. Trong danh sách là những gợi ý tuyệt vời để bạn cùng gia đình có thể cùng nhau vi vu nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi bạn nhé.

Cần Giờ

Với các bạn trẻ sinh sống tại TPHCM thì có lẽ quá quen thuộc với nơi đây. Đây là địa điểm du lịch ngắn hạn có tiếng với hàng ngàn các món ngon tuyệt vời từ Đại Dương. Hãy di chuyển đến đây để thưởng thức những món hải sản tươi sống, bờ cát trải dài hay một không khí thoáng đãng hơn hẳn so với Thành phố xô bồ tấp nập.

Những “Cây Cầu Tình Yêu” ở Việt Nam

Và đoạn đường về Cần Giờ cũng dễ dàng hơn với những tuyến xe limousine cao cấp:

Thành Phúc limousine chạy tuyến Sài Gòn – Cần Giờ

Vũng Tàu

Có người nói, Vũng Tàu rất gần có thể di chuyển bằng xe máy nhưng hãy thử một lần được tận hưởng một kì nghỉ dưỡng thực sự với xe limousine cao cấp. Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% thời gian di chuyển, tiết kiệm năng lượng để có thể du lịch thoải mái ở Vũng Tàu.

Bạn biết không? Ở Vũng Tàu mùa lễ cũng giống như trẩy hội, mọi người nô nức vui chơi và cũng có rất nhiều địa điểm để bạn sống ảo thỏa thích, ăn hải sản tươi ngon mà đặc biệt là nô đùa dưới các làn sóng mát mẻ.

Chuyến du lịch Vũng Tàu giá rẻ "đầy ngẫu hứng" chỉ 500.000 VND/ người

Hãy tận hưởng một kì nghỉ lễ thoải mái ở Vũng Tàu khi mà Limousine hỗ trợ đưa đón tận nhà:

Xe Hoa Mai Limousine chạy tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu

Thành vinh Limousine chạy tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu

Đà Lạt

Nói đến nghĩ dưỡng thì Đà Lạt đúng là một địa điểm không thể hấp dẫn hơn. Đà Lạt vào những ngày đầu thu hay lễ 2/9 là sự hội tụ hài hòa của khí trời, sự mát mẻ cũng như hàng ngàn loài hoa thơm, chen nhau khoe sắc.

Sự thanh bình cũng với những món ngon đặc biệt tốt cho sức khỏe thì có lẽ Đà Lạt sẽ là điểm đến lý tưởng tiếp theo cho chúng ta. Bạn có thể đạp xe dọc hồ sông hương ngắm khung cảnh thanh bình, có thể nhẹ nhàng dạo quanh trong rừng thông mát mẻ, ngắm hoa…. Hay đơn giản hơn là nhâm nhi một tách trà, một tách cà phê nóng để tâm hồn tĩnh lặng sau thời gian làm việc vất vả.

TOUR ĐÀ LẠT - CHƯƠNG TRÌNH MỚI 2020 - KHỞI HÀNH TỐI THỨ 5 HÀNG TUẦN

Cũng chính vì thế, những chuyến xe limousine cao cấp cũng xuất hiện nhiều trên tuyến đường từ Đà Lạt đến Sài Gòn. Bởi thời gian di chuyển xa tận 6 tiếng thì có lẽ việc chọn lựa xe phòng nằm/ xe limousine sẽ là điều thuận tiện nhất, vừa được nghỉ ngơi vừa di chuyển, khi đến nơi thì chúng ta đã sẵn sàng cho chuyến du lịch của mình.

Tham khảo ngay những chuyến xe du lịch Đà Lạt được đánh giá là cao cấp nhất:

Xe Trọng Minh Limousine Phòng Nằm Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

Thành bưởi xe limousine giường nằm đi đà lạt

Xe Limousine Đà Lạt Trong Tôi Travel chạy tuyến Sài Gòn- Đà Lạt

Limousinevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *