Mê du lịch nhưng ngại Covid – 19 thì hãy tham khảo những bí kíp này

Giữa tình hình dịch như hiện tại thật khó để có thể lên một chuyến du lịch như thông thường nhưng nếu bạn muốn đi thì vẫn có cách. Bí kíp hôm nay sẽ giúp bạn làm được điều này nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bạn, cùng người xung quanh.

Trong mùa dịch Covid – 19 này, nhiều người sợ hãi không muốn ra đường nhưng khi ở nhà quá lâu thì hiện tượng “cuồng chân” sẽ xảy đến. Nếu thật sự muốn đi thì bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm về sự an toàn cho bản thân mình.

Cắm trại – Du lịch phù hợp nhất

Thực tế, loại hình du lịch an toàn nhất trong mùa dịch Covid-19 này chính là cắm trại. Vì khi đi cắm trại, bạn chủ yếu ở ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên trong lành, không gặp quá nhiều người cũng như cơ bản không cần tiếp xúc người khác nhiều.

Thế nên, bạn có thể chọn những địa điểm hoang sơ, còn một chút thanh tịnh của núi rừng hay một vùng biển vắng vẻ – những nơi có dịch vụ cắm trại. Một điều chắc chắn chính là việc di chuyển ra ngoài để cắm trại là loại hình du lịch phù hợp và an toàn nhất trong mùa dịch Covid-19.

Bạn có thể cùng gia đình mình cắm trại nướng khoai, xiên thịt trong một không gian vắng lặng, yên ả. Cùng nhau quay quần, hát họ thỏa thích để giải tỏa sau những ngày căng thẳng.

Phụ kiện du lịch mùa dịch

Mùa dịch mà đi du lịch thì chắc chắn bạn cần trang bị đầy đủ hơn về khẩu trang, nước rửa tay, cồn sát khuẩn để giữ an toàn cho bản thân. Vì chắc chắn bạn sẽ có tiếp xúc ít với người dân địa phương. 100% luôn mang khẩu trang và hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần với người lạ.

Nếu phải ở khách sạn trong khi du lịch thì cần giữ khoảng cách với mọi người, lau cồn tất cả những thiết bị trong phòng. Bạn có thể thuê homestay nguyên căn nhà cho cả nhà mình để thoải mái sinh hoạt hơn cũng như có một không gian thoáng hơn để “quẩy” cùng nhau mà chẳng ngại làm phiền đến người khác.

Bạn có thể chọn một căn nhà gần biển hay trên một ngọn đồi để có thể không cần đến những khu du lịch chỉ trải nghiệm biển, núi rừng tại căn homestay của mình.

Về phương tiện thì thay vì chọn lựa xe khách đông đúc thông thường, bạn nên chọn lựa xe limousine. Bởi dòng xe này có số lượng hành khách phục vụ ít hơn, không gian cũng thoáng và an toàn hơn cho mọi người. Đặc biệt, trên xe limousine cũng trang bị đầy đủ về trang thiết bị giải trí cũng như nước rửa tay phòng dịch cho tất cả mọi người.

Hãy tham khảo các chuyến xe limousine tại: https://limousinevn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *