Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Xe Limousine Đà Lạt Trong Tôi Travel chạy tuyến Sài Gòn- Đà Lạt

Đà Lạt Trong Tôi Travel là nhà xe gây được ấn tượng lớn với hành khách về dịch vụ cung cấp xe limousine cao cấp chuyên cho tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Và với những tính năng mới cùng các tiện ích tuyệt vời như wifi, nước uống, máy lạnh, tivi cá nhân… thì đây là sự chọn lựa hoàn hảo cho chuyến đi của bạn.

Thông tin liên hệ Đà Lạt Trong Tôi Travel

Hotline: 0263 3706050 – 02633755060

Giá tham khảo 399.000 đồng/ 1 chuyến

Địa chỉ:

  • Tại Tp.HCM: 265 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngụ Lão Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tại Đà Lạt : Số 1 Lê Thị Hồng Gấm, phường 1, TP. Đà Lạt

Đôi nét về nhà xe Đà Lạt Trong Tôi Travel

Thực sự, nếu chọn di chuyển bằng các loại xe khách thông thường, bạn sẽ luôn có cảm giác nhàm chán khi phải ngồi trên xe trong khoảng thời gian dài đúng không. Nên với dòng xe Limousine Đà Lạt Trong Tôi Travel này thì bạn có thể khiến hành trình của bạn trở nên dễ dàng, thú vị hơn cùng các tiện nghi sang trọng hàng đầu, đạt chuẩn 5 sao.

Dàn xe Limousine cao cấp sẽ mang đến cho bạn chuyến đi thoải mái hơn khi luôn có gối chăn sạch sẽ đi kèm để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái bất cứ lúc nào mình muốn. Hay bạn cũng không lo việc điện thoại sẽ hết pin đột ngột vì đã có ổ cắm sạc điện thoại ngay bên cạnh, vô cùng tiên ích.

Có lẽ, đặc biệt hơn hết là việc máy lạnh hỗ trợ 24/24 dành cho hành khách trên xe có thể thoải mái với không gian mát mẻ hơn hẳn. Hay việc có thể truy cập wifi tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có một chuyến đi không cần lo nghĩ quá nhiều với Đà Lạt Trong Tôi Travel.

Nhà xe còn được trang bị trên mình những thiết bị tai nghe chất lượng cao, hệ thống giải trí đa phương tiện với nhiều ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ để bạn có thể tận hưởng sự thư giãn thực sự trên xe, cho sự giải trí tối ưu hơn.

Chiếc ghế nằm cũng được thiết kế rộng hơn để bạn có thể thoải mái nằm nghỉ, đánh một giấc ngon lành ngay trên xe mà không cần phải lo quá nhiều.

Xe có màn che ánh sáng chất lượng cao, đảm bảo mỗi hành khách của Đà Lạt Trong Tôi Travel đều có thể tránh được nắng.

Sự an toàn tuyệt đối khi tất cả những tài xế cùa nhà xe đều được tham gia các khóa đào tạo nghiêm vụ chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Đà Lạt Trong Tôi Travel là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn du lịch Đà Lạt.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xe Limousine Đà Lạt Trong Tôi Travel chạy tuyến Sài Gòn- Đà Lạt”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam