Đảo Nam Du mất điện 12 tiếng mỗi ngày vẫn thu hút khách du lịch

Đảo Nam Du – một cái tên đã quá thân thuộc với những ai yêu thích du lịch. Nơi đây vẫn là một địa điểm du lịch khá hoang sơ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Họ đến đây đến khám phá, để nghỉ ngơi và để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

Có tổng cộng đến 21 đảo lớn nhỏ, quần đảo Nam Du thuộc địa phận 2 xã là An Sơn và Nam Du của Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang. Tại đây, bạn sẽ có thể cảm nhận được một bãi biển trong xanh, một vẻ đẹp nguyên sơ và nó cũng thu hút phần đông lượng khách từ TPHCM để du lịch, trải nghiệm.

Di chuyển đến Nam Du

Thường thì khách du lịch từ TPHCM sẽ chọn cho mình những chuyến xe limousine để di chuyển đến Rạch Giá – Kiên Giang, sau đó sẽ tiếp tục di chuyển thêm 2 giờ trên tàu cao tốc là có thể đặt chân lên Đảo Nam Du này.

Về chi phí thì bạn có thể tham khảo một số nhà xe limousine đến Kiên Giang sau đây. Còn vé tàu cao tốc thì trung bình khoảng 210.000 đồng cho 1 hành khách.

Thời điểm nên đi du lịch Nam Du

Hiện tại, bạn có thể đến nơi đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhưng thời điểm đẹp nhất để bạn có thể đến đây là khoảng từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau. Lúc này, biển sẽ khá êm và trong xanh nên việc say sóng khi di chuyển bằng tàu cũng sẽ đỡ hơn khá nhiều.

Về du lịch Nam Du

Vì quần đảo này cũng khá có khăn trong việc truyền điện nên hầu như chỉ có điện 12 tiếng mỗi ngày, đó là trong khoảng từ 8h30 – 13h và từ 15h30 – 23h hằng ngày. Vì thế, nếu du lịch tại đây thì bạn nên chú ý để sạc điện thoại, máy ảnh …. Hoặc có thể chuẩn bị sẵn cho mình sạc dự phòng để tránh trường hợp nếu pin điện thoại để sử dụng.

Nổi bật nhất ở quần đảo này chính là không gian, khung cảnh và con người, tất nhiên, còn có cả hải sản tươi ngon vì xung quanh đều là đại dương. Vì những điểm nổi bật này mà Nam Du trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi đi du lịch.

Bãi Nồm, Đá Đen và Đá Trắng là những nơi có khung cảnh thơ mộng bạn có thể ghé đến check in sống ảo hay bãi Ngự – nơi hội tụ của đa số dân làng chài.

Ngoài ra, bãi Nam cũng có nhiều hàng dừa xanh mát xung quanh. Du khách có thể tắm, lặn ngắm San hô và vui chơi thỏa thích. Và bật mí một món ngon bạn nhất định phải thử, đó là cháo Nhum – cực ngon lành và bổ dưỡng.

Xe limousine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *