Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Xe Quang Hạnh Limousine chuyên tuyến Sài Gòn – Cam Ranh

Xe Quang Hạnh Limousine là nhà xe có tiếng trên tuyến đường quen thuộc từ Sài Gòn đến Cam Ranh. Và thực sự là thế khi mà đây là một trong số ít những nhà xe hiện nay có sự đầu tư lớn về trang thiết bị hiện đại cho trải nghiệm di chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Đăt vé online tại đây

Thông tin chi tiết về xe Quang Hạnh Limousine

Dịch vụ xe limousine cao cấp chỉ vừa được nhà xe Quang Hạnh đưa vào triển khai gần đây trên tuyến đường Sài Gòn – Cam Ranh. Với mong muốn nhiều nhất của nhà xe chính là mang đến dịch vụ vận chuyển sang trọng, tiện nghi hơn cũng như mang đến mức giá vé hợp lý cho trải nghiệm hoàn hảo của hành khách. Hơn thế, hiểu được giá trị của khách hàng, Quang Hạnh Limousine luôn luôn đảm bảo tốt công tác phục vụ khách hàng nhằm giúp tối đa sự hài lòng từ người dùng.

Mỗi chuyến xe cao cấp của Xe Quang Hạnh Limousine sẽ phục vụ cho 30 hành khách với 30 phòng nằm chất lượng, riêng tư nhất. Mỗi phòng nằm được che kín với rèm che nên cho hành khách cảm giác riêng tư cần có để dễ dàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Kết quả hình ảnh cho Quang Hạnh Limousine

Mỗi phòng nằm sẽ là một giường đơn siêu êm với phần nệm dày dặn, phủ da cao cấp với màu sắc trang nhã để hành khách có thể nằm nghỉ một cách thoải mái ngay trên xe của mình. Tiếp theo, nhà xe còn mang đến một trang bị khác, đó là đèn xe. Không chỉ là đen trang trí mà trên xe còn nhiều chế độ đèn khác giúp bạn ngủ ngon, giúp bạn đọc sách dễ dàng trên xe….

Máy lạnh sẽ luôn bật 24/24 để bạn tận hưởng được không gian tươi mát, dễ dàng chìm vào giấc ngủ để khi đến nơi sẽ khỏe hơn cho việc du lịch, vui chơi… Wifi trong xe luôn mạnh để bạn sử dụng giải trí trong quá trình di chuyển, bạn có thể lướt web, xem phim hay thậm chí chơi game thoải mái trên xe. Nếu chẳng may điện thoại của bạn hết pin thì có thể sạc nhanh ngay vị trí nằm của mình với các cổng sạc hỗ trợ.

Không gian xe chỉ dành cho 30 hành khách nên cũng khá rộng rãi, thoáng mát. Điều này cùng với việc nhà xe hỗ trợ thêm nước uống cho hành khách, khăn lạnh, … chính là những lý do lớn khiến Quang Hạnh Limousine trở nên thu hút hơn.

Xe Quang Hạnh Limousine

Liên hệ Quang Hạnh Limousine

Giờ khởi hành:

  • Từ Sài Gòn: 9h30, 15h, 20h, 22h
  • Từ Cam Ranh: 22h30, 22h35

Địa chỉ:

  • Tại Sài Gòn: Quầy vé 34 292 Đinh Bộ Lĩnh,Phường 26, Quận Bình Thạnh
  • Tại Cam Ranh: 245 Nguyễn Trọng Kỳ, Cam Lợi, Cam Ranh

Giá vé tham khảo: 270.000 VNĐ

Hotline đặt vé Quang Hạnh Limousine: 0923017676

Tại sao chọn nhà xe quang hạnh

Nhà xe quang hạnh là 1 nhà xe mới, với phong cách phục vụ theo kiểu chuyên nghiệp, năng động. Luôn đặt chú trọng ý kiến khách hàng lên trên. Tổng hợp phản ánh, ý kiên của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe quang hanh limousine.

Là 1 trong những nhà xe di chuyển tuyến đường sài gòn cam ranh, quanh hạnh limousine được nổi lên trong thời gian gần đây. Đặc biết nhà xe có nhiều thiết trị trong phòng, phòng ốc thì riêng tư không ai có thể chạm ai hihi.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

Dịch vụ

100%

Phục vu

100%

By 0 reviewer(s)

Sort by

  • Top 20 nhà xe quang hạnh hay nhất hiện nay 2022 - TOP LIST

    […] Xem Chi Tiết […]

    29 Tháng Tám, 2022

Leave feedback about this

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam