Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Phương Nam chuyên tuyến Sài Gòn – Nha Trang

Nhà xe Phương Nam từ lâu đã là cái tên quá quen thuộc với nhiều người sử dụng hiện tại. Đó là nhờ vào việc nhà xe có được cho mình sự trang bị hoàn hảo từ cơ sở vật chất đến dịch vụ khách hàng.

Mới đây, Nhà xe Phương Nam còn bổ sung cho mình một dịch vụ vận chuyển hành khách tốt hơn, đó là limousine cao cấp. Dịch vụ vận chuyển này đã mang đến cho hành khách sự thoải mái nhiều hơn khi di chuyển trên một chặn đường dài.

Thực tế, nhà xe Phương Nam vẫn hoạt động 2 dòng xe song song, đó là xe giường nằm 40 chỗ và xe phòng nằm 32 chỗ. Nhưng hãy cùng tìm hiểu dịch vụ nhà xe mới để thấy được dịch vụ ngày càng nâng cấp tốt hơn từ nhà xe.

Kết quả hình ảnh cho nhà xe phương nam

Thông tin về Nhà xe Phương Nam

Nhà xe Phương Nam được biết đến khá lâu nhưng gần đây thì nhà xe hỗ trợ thêm những chuyến xe chuyên biệt, đẳng cấp dành cho những hành khách muốn có không gian nghỉ ngơi thoải mái trong quá trình di chuyển.

Cụ thể, dòng  xe này được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất hay khách sạn di động với trang bị hết sức nổi bật bên trong xe. Trên mỗi chuyến xe sẽ có cho mình những trang bị đặc sắc. Đầu tiên, đó là một chuyến xe với phòng nằm cao cấp.

Trong phòng có đầy đủ trang bị để bạn có thể chìm vào giấc ngủ như mền, gối và có cả rèm che để hành khách cảm thấy được sự riêng tư nhất dù đang đi trên xe khách.

Phần giường nằm trong phòng có lẽ là chi tiết đáng quan tâm nhất. Phần nệm êm ái hơn, kích thước lớn đủ để bạn có thể thẳng chân nghỉ ngơi một cách thoải mái, không cần phải co người lại, gập người lại trong diện tích nhỏ hẹp như trước đây.

Kết quả hình ảnh cho nhà xe phương nam

Mỗi hành khách trên xe đều được phát nước uống khăn lạnh miễn phí trong quá trình di chuyển trên xe. Đồng thời, một chi tiết quan trọng nữa chính là bên trong mỗi phòng nằm đều được trang bị mền gối sạch sẽ, phương tiện giải trí để hành khách thoải mái nghỉ ngơi khi di chuyển.

Máy lạnh và wifi sẽ được bật 24/24 để mang đến không gian mát mẻ cho hành khách và một tốc độ truy cập mạng cao để giải trí nhanh trong quá trình di chuyển.

Liên hệ nhà xe Phương Nam

Địa chỉ: 275E Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028)3 836 4086

Giá vé tham khảo: 300.000 VNĐ

Nhà xe còn hỗ trợ gửi hàng hóa giữa 2 điểm đến nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng.

Nhà xe Phương Nam là sự lựa chọn hợp lý cho bạn khi muốn di chuyển thoải mái hơn trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Phương Nam chuyên tuyến Sài Gòn – Nha Trang”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam