Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Việt Nhật Limousine chuyên tuyến Sài Gòn – Nha Trang

Việt Nhật Limousine với tiền thân là Hà Linh Tourist đã khẳng định mình và thu hút một lượng lớn khách hàng khi có dịp đến Nha Trang từ Sài Gòn. Dàn xe mới cùng sự tiện nghi trang bị, sự chu đáo của nhân viên đã giúp cho hành khách trải nghiệm tốt hơn dịch vụ khi chọn lựa nhà xe.

Đôi nét về nhà xe Việt Nhật Limousine

Việt Nhật Limousine là loại xe phòng nằm cao cấp với tổng cộng 30 phòng nằm được thiết kế mới, tiện ích phục vụ nhu cầu hành khác tốt hơn. Trên xe cũng có nhiều trang bị tiện nghi, hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách.

Thời gian di chuyển từ khoảng 8 – 9 giờ cho 2 điểm xuất phát và đến nơi ở 2 đầu Sài Gòn và Nha Trang. Nhưng, thời gian di chuyển này sẽ có sự chênh lệch tùy theo tình hình giao thông thực tế.

Kết quả hình ảnh cho Việt Nhật nhà xe

Nhà xe có những trang bị hiện đại bên trong. Đầu tiên là chiếc giường nằm rất êm ái, được phủ da cao cấp không những cho cảm giác nghỉ ngơi dễ chịu khi đi trên xe mà còn giúp cho không gian sang trọng, đẹp mắt, tạo cảm giác thích thú cho mọi người khi di chuyển trên xe.

Từng giường nằm đều có vách ngăn chia thành các phòng để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái, một cách kín đáo hơn trên xe, không bị làm phiền bởi ánh đèn xung quanh, có không gian riêng tư cũng như dễ dàng nghỉ ngơi trên xe khi mà thời gian di chuyển lên đến 8, 9 giờ, rất dài.

Và một tác dụng của không gian riêng tư nữa chính là bạn có thể hạn chế được việc ảnh hưởng giấc ngủ hay là có thể an tâm về tài sản của mình khi đi chung xe với nhiều người lạ.  Nhà xe sẽ cung cấp đầy đủ gối và mền để bạn có thể yên tâm sử dụng trong suốt chặn đường dài, giấc ngủ thoải mái để ngay khi đến nơi có thể thỏa sức vui chơi, du lịch, giải trí hay làm việc.

Kết quả hình ảnh cho xe phoòng nằm 30 chỗ

Trên xe còn được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí để sử dụng, được cung cấp phương tiện giải trí dễ dàng. Hay nếu chẳng may điện thoại hết pin vẫn sẽ có nơi để bạn nạp năng lượng. Cuối cùng đó là một không gian mát mẻ trên suốt đoạn hành trình hay wifi mạnh giúp bạn thỏa thích tận hưởng một khách sạn di động thực sự.

Thông tin liên hệ nhà xe Việt Nhật Limousine

  • Thời gian xuất phát: 8h, 20h, 21h hằng ngày.
  • Địa chỉ tại Sài Gòn: 303 Phạm Ngũ Lão, Q.1
  • Địa chị tại Nha Trang: 80 Trần Phú, Tp Nha Trang.
  • Hotline mua vé: 0835 075 345 – 0835 075 346

Nếu muốn được đưa đón tận nơi thì hãy liên hệ đặt lịch từ trước qua tổng đài của Việt Nhật Limousine để được hỗ trợ tối đa.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Việt Nhật Limousine chuyên tuyến Sài Gòn – Nha Trang”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam