Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

VIP LIMOUSINE A.VƯƠNG – XE CLC TUYẾN CAO TỐC QUẢNG NGÃI ÷ ĐÀ NẴNG

Xe Vip Limousine A.Vương chuyên tuyến Quãng Ngãi – Đà Nẵng

Đôi nét về Xe limousine A.Vương

Là nhà xe mới được đưa vào hoạt động chưa lâu trên tuyến đường cao tốc Quãng Ngãi – Đà Nẵng (QN-ĐN). Nhưng nhờ vào sự đầu tư cẩn thận cùng cung cách phục vụ chu đáo, tận tâm. Đến nay nhà xe có được lượng khách hàng trung thành khá ổn định, và lượng khách phát triển mới rất khả quan.

Những ưu điểm mà Quý khách sẽ cảm nhận ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ:

Dù mới đưa vào hoạt động một chuyến xe thôi nhưng chuyến xe duy nhất của Xe limousine A.Vương đã khiến bao hành khách phải săn đón. Đó là nhờ vào những ưu điểm bên dưới:

 • Nhà xe đầu tư dòng xe Fuso Rosa huyền thoại 29 ghế, nâng cấp thành xe Limousine cao cấp 17ghế VIP. Không gian bên trong khá rộng rải và khang trang, ghế ngồi bọc da cao cấp tuyệt êm, khoảng cách ghế thoải mái, nên gần như hành khách không hề bị say xe trên suốt hành trình.
 • Nhà xe chỉ nhận khách đã ghế đặt trước. Có dịch vụ đón và trả khách tận nhà trong nội thành. Xe chỉ chạy trên tuyến cao tốc đầu tiên của miền trung ( Đà Nẵng – Quảng Ngãi) nên thời gian duy chuyển khá nhanh và an toàn. Và tuyệt nhiên không đón khách vẫy dọc đường.
 • Nhà xe luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước về hoạt động kinh doanh vận tải hành khách. Và là nhà xe đầu tiên và duy nhất được cấp phép khai thác khách tuyến cao tốc QN – ĐN.
 • Với phương châm “Đúng giờ – Đúng giá – Đúng chất lượng dịch vụ”. A.Vương Limousine luôn dành được sự đánh giá rất tích cực của hành khách thông qua mạng xã hội: Zalo, Facebook, Gogle…

Bên cạnh những ưu điểm bên trên thì nhà xe vẫn còn khuyết điểm nhỏ đó là hiện tại chỉ mới có một xe duy nhất nên vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của hành khách, đặc biệt là các dịp lễ tết. Để tránh tình trạng hết vé, hành khách nên đặt vé trước để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ nhà Xe limousine A.Vương

Điện thoaị đặt vé : 0989 540 959

Phản ảnh chất lượng : 0915 966 523

Giá vé : 200.000VNĐ/1 khách/ 1 lượt

Bao gồm: Vé xe di chuyển từ Quãng Ngãi đến Đà Nẵng 160.000 đồng; DV đón tận nhà 20.000đồng; Dịch vụ trả tận nhà 20.000đồng

Thời gian khởi hành:

 • Quãng Ngãi đi Đà Nẵng: Một khung giờ duy nhất 11 giờ 30 phút
 • Đà Nẵng đi Quãng Ngãi: Một khung giờ duy nhất 16 giờ 30 phút

Phương châm hoạt động: Đúng giờ – Đúng giá – Đúng chất lượng dịch vụ !!!

Ngoài ra, mọi người cũng có thể gửi bưu phẩm, hàng hóa, thư từ mỗi ngày từ Đà nẵng đến Quảng ngãi hay ngược lại.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

Dịch vụ

100%

Phục vu

100%

By 02 reviewer(s)

Sort by

 • Huỳnh Đức Trung

  Những ngày đầu mới dùng dịch vụ của nhà xe A.Vương, thấy ngộ ngộ, không nghĩ là xe Limousine lại to đến vậy. Xe thì không VIP như những xe Limousine thực thụ của DCar, bù lại chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ thì rất tốt. Xe sạch bong thông thoáng khỏi sợ say, chủ xe và lái xe rất ư là nhiệt tình. Những ngày giữa tuần trên xe chỉ có một vài khách, nhà xe vẫn vui vẻ chạy bình thường, đó là điều đáng gi nhận và đánh giá cao.
  Chúc nhà xe phát đạt và thêm nhiều xe đi nhiều giờ để khách chọn lựa

  4 Tháng Mười, 2019
 • Trần Hoàng Tín

  Đã có dịp trải nghiệm dịch vụ của AVuong vài lần, nói chung là nhà xe khá ổn, xe mới tuyệt sạch, rộng rải thoáng nên người đi xe yếu như mình không sợ bị say xe. Có điều xe mới chạy mỗi ngày có 1 chuyến nên không có giờ để lựa chọn. Chúc nhà xe cố gắng phát triển thêm nhiều xe, sẻ ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè

  27 Tháng Chín, 2019

Leave feedback about this

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam