Những lưu ý khi mua vé xe Tết, tránh lừa đảo !!!

Vào những thời điểm cao điểm của năm như Lễ lớn hay Tết Nguyên Đán thì nhu cầu di chuyển, đi xe khách của nhiều người tăng cao. Điều này mang đến cơ hội để các cò vé, vé chợ đen mang chất lừa đảo lộng hành.

Thế nên, nhiều khách hàng mua phải vé chợ đen, mức giá đẩy lên cao nhưng lại không chất lượng như mong muốn. Vì thế, bạn cần lưu ý một số điều để giúp cho việc mua vé xe Tết dễ dàng hơn và không gặp phải tình trạng bị lừa đảo.

Mua vé xe theo kiểu truyền thống

Nếu có nhu cầu mua vé xe Tết thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các quầy bán vé tại Bến xe để mua vé. Hoặc nếu rơi vào trường hợp bạn mua vé bên ngoài thì cần tham khảo thông tin về đơn ị vận tải, đăng ký hoạt động ở bến xe. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chất lượng vé xe của mình.

Kết quả hình ảnh cho xe tết bến xe

Ngay cả khi đến trực tiếp các quầy vé xe tại bến xe để mua vé thì chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên kiểm tra một cách đầy đủ thông tin trên vé, chỉ thanh toán đúng giá tiền trên vé. Và hãy nhớ, phải từ chối việc trả vé ngay lập tức với trường hợp vé xe ghi sai thông tin, có chính sửa thông tin bên trên và có tẩy xóa.

Như thế, với việc mua vé kiểu truyền thống, bạn sẽ dễ dàng xem xét về chất lượng vé so với việc mua vé Online.

Mua vé xe Tết online nên lưu ý gì?

Bên cạnh cách mua vé truyền thống thì việc mua vé xe online cũng sẽ giúp cho hành khách thuận tiện hơn cũng như có thể dễ dàng săn vé tốt hơn. Nhưng nó cũng sẽ có những điều bạn cần lưu ý để tránh mắc phải những chiêu trò lừa đảo, gây nên cảnh tiền mất, tật mang.

Kết quả hình ảnh cho xe tết bến xe

Dịch vụ mua vé xe online nở rộ đã giúp hành khách thuận tiện hơn rất nhiều trong việc đi lại. Sự tiện lợi cũng song hành với những rủi ro mà hành khách cần lưu ý để tránh rủi ro cho mình.

Khi chọn mua vé xe Tết online thì hãy vào Website chính của hãng xe để mua vé cho mình. Nếu những nhà xe bạn chọn không thể đặt mua qua Website thì hãy gọi điện đến tổng đài để đặt được vé giá tốt cho mình.

Khi mua vé, hành khách hãy đảm bảo rằng mình đã đặt đúng lịch trình với thông tin đầy đủ, chính xác. Đây cũng là điều quan trọng nhằm giúp việc đảm bảo việc di chuyển về quê của bạn thuận lợi hơn. Hãy kiểm tra lại vé sau khi đã nhận được để tránh lỡ chuyến của mình.

Cuối cùng, đừng quên mang theo giấy tờ cá nhân của mình trong trường hợp nhà xe cần xác định thông tin cá nhân. Và nếu phát hiện vé có sai sót gì, hãy liên hệ trực tiếp ngay đến quầy bán vé để được giải quyết.

Limousinevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *