Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Tân Ngọc Trinh Limousine chuyên tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng

Vì du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển nhiều hơn nên các nhà xe limousine trên tuyến đường từ TPHCM đến Đà Nẵng cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Trong đó, một cái tên mới mẻ – Tân Ngọc Trinh Limousine đã khiến bao người thích thú, mê mẩn. Tìm hiểu nhà xe này trong hôm nay nhé.

Đôi nét về Tân Ngọc Trinh Limousine

Thật sự, với tuổi đời không quá lâu của mình nhưng Tân Ngọc Trinh Limousine đã thu về cho mình một lượng khách trung thành. Bởi nhà xe luôn có sự đầu tư tuyệt vời trong phong cách phục vụ cũng như cơ sở vật chất trên xe.

Tân Ngọc Trinh Limousine được mệnh danh là một chuyên cơ sang chảnh với giá bình dân bởi dù có một cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ chất lượng như nhà xe lại cung cấp một mức giá bình dân để mọi người đều có thể chọn lựa, di chuyển nhanh chóng.

https://scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/116360749_165269151882227_7375002721548245470_n.jpg?_nc_cat=101&ccb=2&_nc_sid=e3f864&_nc_ohc=7-Bn8UjRE08AX8GCjPU&_nc_ht=scontent.fvca1-2.fna&oh=7271b635b563ac3086cf558b0f3e1097&oe=5FB61985

Nhà xe sở hữu khá nhiều xe limousine khác nhau, mỗi xe đều có được cho mình một dịch vụ ấn tượng. Đó là chỉ phục vụ 34 hành khách trên xe – ít hơn khá nhiều so với những chuyến xe khách thông thường. Mỗi vị trí nằm đều được ngăn cách khá tách biệt qua rèm che hay vách ngăn. Có lẽ vì thế mà tính riêng tư luôn được đề cao khi nói đến nhà xe này.

Mỗi vị trí nằm đều là giường nằm với phần nệm dày dặn, em ái chống sốc để chặn đường siêu dài đến hàng chục tiếng đồng hồ nhưng bạn vẫn có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất. Máy lạnh trong xe luôn được bật để cân bằng nhiệt độ, giúp bạn thư giãn hơn khi ở trên xe.

Một điều nữa chính là việc nhà xe cung cấp nước uống và bánh ăn nhẹ để hành khách sử dụng trong chuyến hành trình dài. Tivi hay loa cũng là phương tiện giải trí hấp dẫn ngay tại xe mà bạn có thể sử dụng đấy.

Xe Tân Ngọc Trinh – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com

Thật sự, với một lộ trình dài mệt mỏi như vậy, Tân Ngọc Trinh Limousine đã luôn tìm cách để nâng cao sự hài lòng của hành khách nhà mình. Họ luôn có những sự chu đáo nhất định trong lúc phục vụ hành khách và hơn hết chính là sự chuẩn bị của các tài xế lành nghề, chu đáo và lái xe an toàn.

Liên hệ Tân Ngọc Trinh Limousine

Hotline: 093 529 57 77

Mức giá tham khảo: 350.000 VNĐ/ Khách

Tất nhiên, nếu bạn muốn có dịch vụ đưa đón hành khách thì cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ tổng đài và báo thời gian địa điểm đón rước là có thể yên tâm chờ xe đến đón bạn rồi đấy. Hy vọng những chia sẻ bên trên về Tân Ngọc Trinh Limousine cũng giúp bạn chọn lựa được nhà xe ưng ý nhất.

Tân Ngọc Trinh Limousine Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Tân Ngọc Trinh Limousine chuyên tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam