Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Nam Á Châu Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ

Nhà xe Nam Á Châu hay còn được gọi là Nam Á Châu Limousine, chính là một trong những nhà xe cao cấp, có tiếng trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Cần Thơ hay ngược lại. Cùng nhau tìm hiểu về những gì nhà xe đã trang bị trên mình trong bài viết hôm nay.

Một số thông tin về Nam Á Châu Limousine

Nam Á Châu Limousine được nhiều người biết đến là một trong mũi nhọn của ngành vận chuyển hành khách bằng limousine. Nó là một trong những đơn vị đầu tiên mang đến dòng xe limousine cao cấp để phục vụ hành khách.

Nam Á Châu Limousine nổi tiếng với tuyến đường đi Mũi Né nhưng không dừng lại ở đó, hãng còn mở rộng thêm chuyến từ Sài Gòn đến Cần Thơ hay ngược lại. Như vậy, nhà xe có thể phục vụ đa dạng hơn về nhu cầu di chuyển của hành khách đến các địa điểm của Cần Thơ hay đi công việc, công tác tại vùng đất phát triển này.

Nam Á Châu Limousine dòng xe cao cấp tuyến Mũi Né - Tp. Hồ Chí Minh

Thật sự, không chỉ là tuổi đời hoạt động mà nhà xe còn để lại sự ấn tượng sau sắc với phương châm đặc biệt “Khách hàng là người thân”. Không còn là thượng đế, khách hàng trở thành người thân để nhận sự phục vụ thân thiện, an toàn và chu đáo nhất.

Được biết, Nam Á Châu Limousine sở hựu dòng xe Ford Dcar ấn tượng với tổng 18 vị trí VIP dành cho hành khách. Mỗi vị trí ngồi đều được đầu tư ấn tượng từ một chiếc ghế nệm dày êm ái, chống sóc cho đến việc trang bị đầy đủ các tiện ích như Tivi LED, hệ thống LED cao cấp cùng dàn âm thanh Sony ấn tượng để bạn có thể giải trí ngay tại chỗ với các trang bị này.

Ngoài ra, trên xe còn chuẩn bị những chi tiết ấn tượng khác như wifi chất lượng cao, cổng sạc USB tại mỗi ghế ngồi hay thiết bị tủ lạnh mini giữ lạnh trên xe.

Như vậy, với mỗi trang bị, nhà xe dường như thể hiện rõ mong muốn giúp khách hàng có hành trình vô cùng thoải mái vào từng trải nghiệm của mình.

Thông tin lịch trình và liên hệ Nam Á Châu Limousine

Nam Á Châu Limousine có lịch trình di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ khá đơn giản như sau:

  • Thời gian di chuyển 4h
  • Thời gian xuất bến: 8h

Địa điểm

  • Địa điểm đón khách: số 219 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q1
  • Địa điểm đón khách : số 75-77-79 Lý Hồng Thanh, Cần Thơ

Hotline: 028 3878 7777

Nếu cần nhà xe Nam Á Châu Limousine đưa đón tận nơi thì bạn có thể gọi và đặt ngay cho tổng đài viên để được hỗ trợ nhanh, sớm nhất có thể nhé.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Nam Á Châu Limousine Sài Gòn đi Cần Thơ”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam