Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Hiệp Thành Limousine tuyến Sài Gòn đi An Giang

Nếu là một người đam mê du lịch, đam mê ẩm thực miền Tây thì có lẽ An Giang là nơi không thể bỏ qua. Có lẽ vì thế mà các nhà xe trên tuyến đường này cũng phát triển mạnh mẽ. Hiệp Thành Limousine cũng là cái tên quen thuộc.

Cùng tìm hiểu nhà xe này trong bài viết hôm nay để hiểu thêm về dịch vụ, giá cả và chất lượng của nhà xe nhé.

Hiệp Thành Limousine – một cái tên lâu đời nhưng mới mẻ

Thật sự, Hiệp Thành là nhà xe đã quá quen thuộc với nhiều người bởi bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ An Giang đến Sài Gòn. Tuy nhiên, mới gần đây, nhà xe đã mở rộng thêm các dòng xe limousine cao cấp, cung cấp sự tiện nghi hơn cho hành khách. Và từ đó cái tên Hiệp Thành Limousine hoàn toàn mới mẻ đã ra đời.

Hiệp Thành Limousine cũng như nhiều nhà xe khác với sự đầu tư chuyên sâu trong cơ sở vật chất có trên xe, mang đến cho nhà xe sự hiệu quả trong trang bị cũng như sự cải thiện lớn lao trong phong cách phục vụ khách hàng.

Mỗi chuyến xe limousine của Hiệp Thành đều sở hữu 34 phòng nằm với rèm che/ vách ngăn riêng biệt tạo không gian thoải mái cho hành khách khi chọn lựa di chuyển trên xe. Đồng thời, còn có thể giúp bạn có thể yên giấc mà không sợ bị làm phiền hay quấy nhiễu đấy.

Mỗi vị trí nằm đều được chuẩn bị mền gối, nước uống nên bạn có thể yên tâm về trải nghiệm dịch vụ khi chọn lựa nhà xe để đồng hành suốt chặn đường dài hơn 4 giờ. Hơn nữa, máy lạnh sẽ được cung cấp suốt chặn đường để bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi mà không lo vấn đề nhiệt độ trên xe.

Một chi tiết thú vị, chính là vì phục vụ số hành khách ít hơn nên bạn sẽ không còn cảm nhận được sự xô bồ, khó chịu của những chuyến xe khách thông thường. Mọi thứ đều thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Lịch trình và thông tin liên hệ

Nhà xe Hiệp Thành Limousine cũng là nhà xe lớn trong khu vực nên cứ mỗi giờ đều sẽ có chuyến xuất bến di chuyển nên bạn không cần lo lắng về vấn đề tìm xe, hay thời gian chạy xe.

Di chuyển từ An Giang đến Sài Gòn hay ngược lại đều mất khoảng 6 giờ. Bạn có thể đến Bến xe Miền Tây hoặc Bến xe Tân Châu (An Giang) để đón xe.

Mức giá tham khảo: 170.000 đồng/ người

Hotline: 1900 633 622

Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đến An Giang với nhà xe Hiệp Thành Limousine nhé !!!

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Hiệp Thành Limousine tuyến Sài Gòn đi An Giang”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam