Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Hùng Dũng Limousine đi Sóc Trăng từ Sài Gòn và ngược lại

Hùng Dũng Limousine là một nhà xe danh tiếng trên tuyến đường Sài Gòn – Sóc Trăng vì có thâm niên hoạt động khá lâu, sở hữu lượng khách quen hùng hậu, dịch vụ cao cấp.

Có lẽ thành tựu có được hôm nay chính là nhờ vào việc nhà xe luôn có sự chú trong trong chất lượng phục vụ để nhầm nâng cao hệ thống tiện ích, phù hợp hơn nhu cầu của hành khách hiện đại. Xe đến từ Sài Gòn đi Sóc Trăng tuy nhiều nhưng chắc chắn khó có nhà xe nào cho bạn trải nghiệm tốt như với Hùng Dũng Limousine.

Thông tin liên hệ Hùng Dũng Limousine

Loại xe di chuyển: Limousine 9 chỗ ngồi rộng rãi, tiện nghi.

Thời gian khởi hành: 6h, 15h và 22h hàng ngày

Thời gian di chuyển trên xe: khoảng 7h tùy vào tình hình giao thông.

Địa chỉ:

  • TPHCM: 156/42 Nguyễn Hữu Dật, P Tây Thạnh, Q Tân Phú
  • Sóc Trăng: số 77, Khóm Sở Tại B, P. Vĩnh Phước, Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng

Hotline:
0968222266 0812823456 0368888889

Hỗ trợ đưa đón hành khách tận nơi với xe trung chuyển ở các quận trung tâm TPHCM (Quận 1,3,5,6,10,11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận) và tại Cần Thơ.

Chi tiết trên xe Hùng Dũng Limousine

Hùng Dũng Limousine là xe cải tiến từ thế hệ xe 16 chỗ chỉ còn 9 vị trí ngồi dành cho hành khách. Trong đó, khoang hành khách chỉ có 7 ghế nên không gian thoáng chính là điểm vượt trội nhất. Chưa hết, ngoài sự thoải mái, thoáng mát thì nhà xe còn có được cho mình một không gian trang trí hiện đại, đẹp và rất sang.

Mỗi chiếc ghế đều có kích thước lớn để hành khách có thể dễ dàng nằm nghỉ ngơi trong vài tiếng đi xe. Chế độ trượt và massage của mỗi ghế sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Nhà xe còn cung cấp thêm các tiện ích giải trí ngay trên xe như tivi hay loa để mọi người có thể xem phim, nghe nhạc dễ dàng. Tất cả đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Máy lạnh và wifi là 2 thiết bị hoạt động liên tục giúp không khí trong xe mát mẻ hơn, hay bạn có thể lướt mạng xã hội ngay trên xe tránh đi việc buồn chán khi di chuyển đến 7 giờ mà lại không thể ngủ được.

Nếu điện thoại hết pin thì bạn có thể sạc ngay trên xe luôn đó. Bởi mỗi chuyến xe đều có trang bị nơi để sạc ở từng ghế ngồi của hành khác.

Có thể nói, ưu điểm của Hùng Dũng Limousine chính là ít vị trí ngỗi, tăng sự riêng tư và sự hiện đại như bạn đang nghỉ ngơi tại nhà. Nhân viên luôn quan tâm đến cảm nhận của từng khách hàng trên xe, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hành khách.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hùng Dũng Limousine đi Sóc Trăng từ Sài Gòn và ngược lại”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam