Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Xe phòng nằm Hoàng Hải siêu VIP đi Sài Gòn – Kiên Giang

Xe phòng nằm Hoàng Hải là cái tên khá mới trên tuyến đường Sài Gòn Kiên Giang. Tuy vậy, với thời gian hoạt động ngắn nhưng nhờ vào sự nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của hoàng hải cùng đội ngũ nhân viên mà nhà xe ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Nói về Xe phòng nằm Hoàng Hải Limousine

Xe phòng nằm Hoàng Hải là một trong những chuyến xe cao cấp nhất. Trên xe có khoảng 32 phòng nằm hay gọi là cabin. Và tương đương với việc phục vụ cho khoảng 32 khách trên mỗi chuyến đi. Nhờ thế, bạn sẽ không còn cảm giác chật chội, khó chịu khi di chuyển trên xe nữa.

Hãy quên đi những chuyến xe khách mệt mỏi, không thoải mái, Xe phòng nằm Hoàng Hải cung cấp hệ thống máy lạnh mát mẻ trên suốt chặn đường đi. Nhà xe đã có được cho mình trang bị giường nằm hiện đại ở mỗi cabin.

Khoan nói đến giường, hãy nói đến tiện ích xung quanh nhé. Đầu tiên là wifi siêu mạnh để bạn lướt web thoải mái khi chờ xe đến nơi. Tiếp theo đó là hệ thống rèm che sạch sẽ, rất riêng tư cho hành khách.

Mỗi vị trí nằm của hành khách đều có ngăn để đồ, để thức ăn vặt hay các vật dụng tiện ích. Mỗi người đều có tivi riêng cùng tai nghe chất lượng cao để trải nghiệm trên suốt chặn đường dài. Dụng cụ y tế hay búa thoát hiểm khi hành khách cần đến, đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho hành khách.

Mỗi hành khách còn được tặng kèm nước uống, đồ ăn nhẹ nhằm đảm bảo rằng lúc nào bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Về chiếc giường siêu tiện nghi, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận sự mềm mại của chiếc giường lớn. Có mền gối cung cấp đầy đủ và êm ái, nhằm đảm bảo rằng hành khách sẽ có được những trải nghiệm tối ưu ngay trên chính cabin đặt sẵn.

Chưa hết, chiếc giường màu sắc trang nhã, rất đẹp cùng hệ thống đèn phát sáng xung quanh, rất đẹp và thoải mái cho người dùng sử dụng dễ dàng trong việc đọc sách, hay báo chí.

Tất nhiên, với thời gian kéo dài hẳn vài tiếng thì bạn có thể đánh một giấc ngon lành và chờ đến nơi thôi đúng không nào.

Thông tin liên hệ Xe phòng nằm Hoàng Hải Limousine

Địa chỉ liên hệ:  20 KP Đông Hưng , Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang

Đặt vé:  1900 7070 –   0902 850 455

Bạn có thể gửi hàng hóa ở 2 địa điểm một cách dễ dàng.

Cũng như bao nhà xe khác, bạn sẽ được hỗ trợ đưa đón tận nơi. Nhưng hãy nhớ cung cấp thông tin đưa đón lúc đặt vé luôn nhé bạn.

Đôi khi nhà Xe phòng nằm Hoàng Hải sẽ quá tải trong thời gian cao điểm như Lễ Tết, đễ đảm bảo thì bạn nên đặt vé sớm để có thể có được dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xe phòng nằm Hoàng Hải siêu VIP đi Sài Gòn – Kiên Giang”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam