Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Gia phúc limousine sài gòn cam ranh

Bạn thích du lịch Nha Trang hay bạn muốn đến Cam Ranh từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Nhà xe Gia Phúc Limousine sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thông tin về nhà xe Gia Phúc Limousine

Chắc hẳn, ai ai cũng mong muốn có được cho mình một kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời ở nơi phố biển Nha Trang hay Cam Ranh. Tuy nhiên, vì đường dài phải đi xe hàng giờ liền nên đây gần như là điều cản trở lớn nhất với mọi người.

Nếu lo lắng về vấn đề này là nhà xe Gia Phúc Limousine là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho bạn. Bởi đây là một trong những hãng xe đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao.

Với sự đầu tư hàng chục xe phòng nằm limousine sang chảnh, được ví như cung điện di động, Nhà xe Gia Phúc Limousine hoàn toàn có thể mang đến trải nghiệm di chuyển chất lượng cao cho hành khách đang có vấn đề lo ngại về sự mệt mỏi, hay đường xa khi đến với Cam Ranh.

nhà xe gia phúc limousine

Mổi chuyến của nhà xe Gia Phúc Limousine cao cấp chỉ dành cho 22 hành khách mà thôi, mỗi hành khách sẽ ở một cabin chuyên biệt. Điều này mang đến sự riêng tư, cũng như sự thoải mái nhất dành cho hành khách.

Ngay từ khi bước lên xe, bạn sẽ phải choáng ngợp với những điều tuyệt vời mà Gia Phúc Limousine có được. Đó là một không gian sang trọng, ánh đèn lấp lánh bắt mắt. Mỗi cabin tách biệt với rèm che và dường như bên trong mỗi phòng nằm có rất nhiều tiện ích.

Nếu bạn thường di chuyển bằng xe giường nằm thì chắc hẳn đã từng lo lắng về việc để giày ở đâu hay cất đồ ở đâu để ngủ yên giấc. Vậy là đúng, ở Gia Phúc Limousine bạn sẽ có các ngăn để đồ riêng biệt, đảm bảo sự yên tâm cho hành khách.

nhà xe gia phúc limousine

Ngoài điều đó, mỗi cabin hành khách đều có tivi, tai nghe cao cấp… để hành khách có thể giải trí trong thời gian tẻ nhạt di chuyển đến Cam Ranh. Trang bị ngủ đầy đủ với gối ôm, gối đầu cùng đèn ngủ giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon để chuẩn bị cho cuộc vui sắp tới.

Xe có trang bị wifi nên bạn có thể sử dụng chúng để lướt web trong lúc di chuyển nếu không thể ngủ được, hãy yên tâm, mỗi vị trí nằm đều có sạc hỗ trợ nên bạn có thể nạp pin điện thoại ngay trên xe.

Liên hệ nhà xe Gia Phúc Limousine

Giá vé tham khảo: 290k/vé.

Hotline đặt vé: 02866861197

Địa chỉ:

Tp. Hồ Chí Minh: 258A Lê Hồng Phong, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Tp. Cam Ranh: 2108 ĐL.Hùng Vương, Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Fanpage: xe limousine việt nam

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Gia phúc limousine sài gòn cam ranh”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam