Xe limousine Tuấn Nga – chuyến xe sang trọng tuyến Sài Gòn – Rạch Giá

Nhà xe limousine Tuấn Nga là một cái tên khá quen thuộc với khách du lịch miền Tây, bởi đây là nhà xe cao cấp cung cấp nhiều tuyến đường du lịch tại Kiên Giang.

Hiện tại, nhà xe đã vô cùng nổi tiếng với tuyến đường nòng cốt là Thành Phố Hồ Chí Minh – Rạch Giá (Kiên Giang). Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu du lịch  của nhiều hành khách mà nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách giữa 2 đầu kiên giang và Sài Gòn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không review về những chiếc xe limousine thông thường mà sẽ đánh giá chi tiết hơn về chiếc limousine cao cấp mà Tuấn Nga mang đến cho khách hàng trong thời gian gần đây.

1 góc nhỏ đường luồng xe tuấn nga limousine

Xe limousine cao cấp là gì?

Xe limousine cao cấp hay còn gọi là xe cabin, xe phòng nằm, xe giường nằm cao cấp, chuyên cơ mặt đất …  hiện tại là một trong dịch vụ được người dùng đánh giá cao và là dấu mốc đáng nhớ của ngành vận tải của nước nhà.

Khác với trước đây, khi nghe limousine bạn sẽ nghỉ đến nhưng chiếc xe siêu dài với đầy đủ tiện nghi hay những chiếc xe 5 – 9 chỗ với thiết kế cao cấp, hiện tại, các chuyến xe limousine cao cấp này còn cung cấp đầy đủ hơn, đảm bảo dịch vụ di chuyển của hành khách là thoải mái nhất.

Và các nhà sản xuất dòng xe này đã chế biến một chiếc xe du lịch 40 – 50 chỗ thành 20 chỗ cực sang trọng. Mọi hành khách đều có thể trải nghiệm được dịch vụ cung cấp trên xe với mức giá hợp lý nhất.

Dàn chuyên cơ mặt đất của tuấn nga limousine

Sự khác biệt của xe limousine Tuấn Nga cao cấp

  • Điểm nổi bật nhất trên xe chính là nội thất bên trong được xây dựng lại hoàn toàn nhằm mang đến không gian thông thoáng cho hành khách.
  • Các dịch vụ cung cấp tiện ích bên trong như nơi sạc, wifi, tivi, loa nghe nhạc …. đều có đầy đủ để phục vụ nhu cầu khách hàng.
  • Tặng kèm nước uống miễn phí, khăn lạnh giúp chuyến đi thoải mái hơn..
  • Hệ thống nội thất được đầu tư mạnh, giúp trải nghiệm êm ái nhất khi di chuyển trên xe limousine Tuấn Nga.
  • Các giường đều có rèm che, đảm bảo không gian riêng tư nhất.
  • Hỗ trợ trung chuyển hành khách đến vị trí lên xe hoàn toàn miễn phí tại Sài Gòn và Rạch Giá

Thông tin đặt vé xe limousine Tuấn Nga

Bạn có thể đặt vé xe limousine Tuấn Nga cao cấp thông qua số hotline chính: 0965.77.27.27

Mức giá vé để được cung cấp chuyến du ngoạn trên chuyên cơ sang trọng này khá rẻ, chỉ 280.000 đồng cho tuyến đường Sài Gòn – Rạch Giá. Và nếu có nhu cầu đến Hà Tiên thì mức giá vé sẽ cao hơn, 350.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *