Hè rồi! Mình cùng nhau đi Đà Lạt, check in vườn hoa Lavender đẹp ngất ngây thôi

Đà Lạt là điểm đến khá thường xuyên của mình và gia đình mỗi khi muốn nghỉ ngơi, đổi gió.

Không chỉ riêng thời điểm cuối năm, khi thời tiết lạnh lẽo mà còn cả mùa hè, Đà Lạt cũng mang không khí mát mẽ và thu hút mọi người đến nơi đây nghỉ ngơi, giải trí sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng.

Đà Lạt đã thu hút mình với một không khí mát mẻ, đôi khi se lạnh ngay cả khi đang vào mùa hè. Và đây là nơi đặc biệt thích hợp với mình khi Sài Gòn đang vào hè, trời nắng nóng tăng cao. Mình cũng yêu thích cả những gì mà Đà Lạt mang đến, những vườn hoa dã quỳ, cẩm tú cầu hay lavender đẹp hút hồn bất kỳ du khách nào đến đây. Và hơn thế, hành thông xanh xanh quanh những cánh rừng để bạn có thể thả hồn, tản bộ hàng giờ liền mà không hề mệt mỏi.

Và nếu mùa hè này đến Đà Lạt thì điểm đến mà bạn không nên bỏ qua chính là khu vườn hoa lavender đẹp xuất sắc với một màu tím ngắt, rực rỡ cả một góc trời. Đến đây, bạn sẽ ngỡ như mình đang đứng giữa một Châu Âu lộng lẫy.

Hoa Lavender hay còn gọi là Oải hương – một loài hoa được trồng rất nhiều tại Miền Nam nước Pháp. Và ở thành phố ngàn hoa của Việt Nam, bạn cũng sẽ thưởng hoa lạc lối với hàng triệu bông hoa Lavender tung sắc và tỏa mùi hương vô cùng ngọt ngào.

Loài hoa này được biết khá khó sống nên dường như người ta chỉ tìm thấy nó ở những nơi có khí hậu ôn đới. Và Đà Lạt là một trong số những nơi hiếm hoi tại Việt Nam có khí hậu thuận lợi cho việc sinh sôi của loài hoa này.

Thế nên, để ngắm hoa này, bạn có thể đến Đà Lạt vào những ngày đầu hè, tháng 5, 6, 7 để ngắm nhìn và chìm đắm trong cánh đồng hoa tím mộng mơ và ngập tràn trong hương thơm, thoải mái quyến rũ củ nó.

Gợi ý cho bạn một số địa điểm có thể ngắm hoa Lavender tại Đà Lạt:

  • Khu du lịch hoa Lavender Hồ Tuyền Lâm (Phường 03, TP. Đà Lạt)
  • Vườn Lavender Cầu Đất (Thôn Cầu Đất, Xã Xuân Trường, Phường 12,TP. Đà Lạt)
  • Vườn Lavender Thung Lũng Tình Yêu (số 7 Mai Anh Đào, Phường 8, TP. Đà Lạt)

Gợi ý phương tiện di chuyển đến Đà Lạt

Nếu đang có dự định đến thăm Đà Lạt trong những ngày đầu hè này thì bạn có thể chọn những chuyến xe limousine chất lượng. Như vậy, cả chuyến đi của bạn sẽ tối ưu hơn với những dịch vụ thoải mái, đa dạng trên xe mà không lo lắng vì say xe, hay chen chúc gây mệt mỏi khi đến Đà Lạt.

Những nhà xe limousine chất lượng đi Đà Lạt  mà bạn nên tham khảo:

Limousinevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *