Tư vấn: Nên đi du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì?

Ngày nay, sự đầu tư về đường và cơ sở hạ tầng tốt hơn thì việc du lịch Đà Lạt cũng trở nên dễ dàng hơn với nhiều phương tiện từ máy bay, xe khách, xe máy, xe limousine… Hãy cùng Limousinevn.vn tìm hiểu ngay những phương tiện di chuyển đến Đà Lạt bên dưới nhé.

Nói về Đà Lạt, đây là địa điểm du lịch đã thu hút hàng triệu, hàng trăm triệu lượt khách hàng năm bởi không khí mát mẻ, dễ chịu vô cùng phù hợp với chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn và bạn bè, gia đình…

Du lịch Đà Lạt bằng Máy bay

Hai hãng hàng không cung cấp các chuyến bay du lịch Đà Lạt mỗi ngày là Vietnam Airlines và Vietjet Air. Mức giá vé di chuyển cũng dao động từ 850.000 đến 2 triệu đồng. Thế nên, đối với những vị khách ở xa như Hà Nội thì máy bay được xem là phương tiện lý tưởng nhất.

Du lịch Đà Lạt bằng xe limousine

Xe limousine là dòng xe cải tiến từ những chiếc xe lớn thành ít chỗ ngồi hơn cùng sự đầu tư nội thất sang trọng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho hành khách hiện nay. Vừa tiết kiệm hơn so với việc di chuyển bằng máy bay nhưng vẫn tận hưởng được dịch vụ cao cấp như khoang máy bay hạng thương gia.

Giá vé cũng chênh lệch từ 200.000 đồng – 400.000 đồng, xe limousine chính là sự chọn lựa phù hợp với mọi khách hàng, nhất là những khách hàng di chuyển từ Sài Gòn, Nha Trang hay Cần Thơ.

Du lịch Đà Lạt bằng xe khách

Xe khách với mức giá thành rẻ cũng là sự chọn lựa tối ưu của nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, xe khách sẽ đông đúc hơn so với xe limousine và dịch vụ cũng không tốt bằng nhưng giá vé lại tiết kiệm hơn chỉ khoảng 180.000-210.000 đồng.

Thuê ô tô đi du lịch Đà Lạt

Ôtô du lịch tự lái tự thuê hoặc có tài xế, đây là hình thức được ưa chuộng của hành khách đi cùng gia đình hay một nhóm khách đông người. Vì hành khách không chỉ chủ động được thời gian mà cũng đảm bảo hơn về thoải mái, nhất là với những người lớn tuổi.

Du lịch Đà Lạt bằng xe máy

Du lịch Đà Lạt bằng xe máy là điều quá thường xuyên với các bạn trẻ hiện nay. Nếu đam mê phượt thì việc di chuyển đến Đà Lạt bằng xe máy là điều khá thú vị, du khách sẽ có thể ngắm nhìn được khung cảnh xinh đẹp trong suốt chặn đường di chuyển và còn được trải nghiệm những khoảnh khắc, cảm giác, không gian, thời gian khác biệt hẳn so với việc di chuyển bằng xe khách, máy bay hay xe limousine.

xe limousine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *