“Thà độ xe limousine cũng không độ nàng”, xe limousine có gì ngon ?

Độ ta không độ nàng” thà là xe chứ không là nàng

Để minh chứng cho câu “thà độ xe limousine cũng không độ nàng”, hôm nay, Limousinevn.vn sẽ bật mí cho bạn trào lưu độ nội thất xe limousine tiền tỷ, chất lượng vàng. 

Cụ thể hơn, do nhu cầu đi lại cũng như chất lượng đường bộ của Việt Nam không quá xuất sắc nên những chuyến đi xa trên các chiếc xe buýt, xe khách đã làm không ít khách hàng ngao ngán. Chưa nói đến say xe, chỉ mức độ dằng, sốc do đường đi hay xe quá tải, quá đông người cũng khiến chuyến đi trở nên vất vả và mệt mỏi. 

Cũng vì lý do này mà không ít nhà xe quyết định “độ xe limousine”. Theo đó, hãng xe sẽ tiến hành độ nội thất của những chiếc xe nhiều chỗ ngồi như 16 chỗ chỉ còn 9 chỗ ngồi, hay những chiếc xe lớn 50 chỗ thành phòng nằm với 20 phòng trên xe. 

Và tất nhiên, nội thất bên trong xe cũng thật sự rất đẹp,rất hoành tráng giúp cung cấp một không gian thoải mái, sang chảnh cho khách hàng khi chọn lựa các nhà xe cung cấp xe limousine để phục vụ nhu cầu đi lại của mình. 

Không chỉ có không gian màu sắc mà những chiếc ghế cũng được làm mới hơn với kích thước ghế rộng, tính năng chống sốc ấn tượng, đi kèm theo đó là một chất lượng dịch vụ thuộc hàng đẳng cấp. Bạn có thể tưởng tượng, nó tựa như khoang hạng thương gia trên các chuyến bay. 

Và đi kèm theo đó, mức gia vé cũng có phần tăng lên hơn vài chục ngàn nữa. Nếu như cùng 1 chặn đường, bạn phải trả tiền xe khách là 80.000 – 100.000 đồng thì với xe limousine, bạn sẽ chi trả 150.000 – 200.000 đồng. 

Nhưng đúng với câu, tiền nào thì của đó, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất khi di chuyển trên chuyến xe này. Bao gồm: miễn phí nước uống, khăn lạnh, wifi, điều hòa mát lạnh, tủ lạnh bên trong, dàn tivi loa giải trí đỉnh cao… 

Nhìn chung, với ánh nhìn của một hành khách thích du lịch thì mình sẽ chọn biện pháp “độ xe chứ không độ nàng”, vì xe limousine thực sự rất chất lượng, rất hoàn hảo và cung cấp cho mình chuyến đi thoải mái, thú vị nhất bên cạnh bạn bè, gia đình. 

Giờ đây, những chuyến đi du lịch xa đã không còn là điều quá khó khăn khi mình đã có phương tiện xe limousine sang trọng, chất lượng nhưng với mức giá phù hợp nhất. 

Sẽ không còn những tình trạng phải chen lấn trên xe, say xe vì quá nhiều mùi xe, hay là bắt khách giữa đường, chuyến đi du lịch, vui chơi của mình sẽ trọn vẹn nhất. 

Vì thế, xe limousine chính là lựa chọn tốt nhất đối với mình mỗi khi muốn đi du lịch đâu đó. Bạn có thể tham khảo ngay những tuyến đường du lịch cùng nhà xe limousine chất lượng tại đây.

Limousinevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *