Thông tin vé xe tết 2020 Phương Trang

Đến hẹn lại lên, chúng ta đang dần bước đến mùa sôi nổi nhất năm – đó là Tết Nguyên Đán. Và với những người con xa quê hương thì những dịp cuối năm lại kèm theo những nỗi lo mang tên vé xe Tết 2020 Phương Trang.

Lý giải cho điều này đó là có quá nhiều sự gia tăng về nhu cầu đi lại của hành khách trong thời điểm cuối năm. Vì ai cũng mong muốn được về quê, được đoàn tụ cùng người thân. Với một số người thì thời điểm Tết dường như là thời điểm duy nhất để họ có thể về thăm gia đình, thăm quê hương. Nhưng sự tăng mạnh nhu cầu đi lại của nhiều người, ở nhiều nơi thì việc sở hữu một tấm vé xe Tết cũng là điều khó khăn.

Đầu tiên là chi phí mua vé, thứ 2 là thời điểm mua vé thậm chí nhiều người còn phải thức ngày thức đêm để mua được vé giá tốt, chỗ ngồi đẹp và ngày đẹp. Vì những điều này mà việc tìm hiểu về thông tin vé xe Tết 2020 sắp tới cũng thực sự cần thiết.

Vé xe tết 2020 Phương Trang khi nào mở bán

Những thông tin về vé xe Tết 2020 Phương Trang hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức. Bởi nhà xe Phương Trang chưa có những thông tin chính xác, công bố về lịch mở bán vé xe Tết cũng như giá vé cho mùa sôi động này.

Dù chưa có thông tin chính xác nhưng bạn có thể theo dõi Limousinevn.vn ngay từ bây giờ để cập nhật thông tin sớm nhất. Bởi chúng tôi luôn tìm hiểu và tranh thủ mọi thời điểm cập nhật thông tin mở bán vé xe Tết canh tý cho mọi người sớm nhất để mọi người có thể chủ động trong việc đặt vé xe về quê.

Và trong thời gian bạn chờ đợi về thông tin mở bán vé xe Tết thì có thể tham khảo những thông tin về giá vé, ngày mở bán vé của Tết 2019 trước đó hay tham khảo về những kinh nghiệm đặt vé xe Tết 2020 Phương Trang của chúng tôi.

Thông tin tham khảo ngày mở bán vé xe Tết 2019

Trong bản thông báo về kế hoạch mở bán vé xe Tết năm 2019 trước đây, Công ty Phương trang đã cho biết họ đưa vào khai thác khoảng 1500 chuyến xe ở những ngày cao điểm để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách.

Trong đó, Tết dương lịch công ty không tăng giá vé xe để bày tỏ lòng tri ân với hành khách và trong những thông tin gần đây, Tết dương lịch năm 2020, nhà xe Phương Trang cũng sẽ không tăng vé xe. Đồng thời, việc phụ thu giá vé chiều rỗng trong những ngày cao điểm cũng không vượt quá 60%.

Hình thức bán vé xe Tết 2020 Phương Trang dự kiến cũng sẽ có 2 hình thức, đó là mua trực tuyến thông qua website của hãng và mua tại quầy vé. Nhưng chỉ có một số quầy vé quy định mới có thể mở bán vé Tết 2020, tạo điều kiện dễ kiểm soát cũng như đảm bảo phục vụ tốt hơn quyền lợi hành khách.

Thời gian mở bán vé xe tết Phương Trang 2019:

  • Khởi hành từ Bến xe Miền Tây – Sài Gòn: Từ ngày 26/12 âm lịch
  • Khởi hành từ Bến xe Miền Đông – Sài Gòn: Từ ngày 24/12 âm lịch

Kinh nghiệm đặt vé xe Tết 2020 Phương Trang

Phương Trang là nhà xe không còn xa lạ với mọi người khi đã cung cấp đầy đủ về hàng loạt các dịch vụ vận chuyển hành khách. Với hàng ngàn tuyến đường trên cả nước, Phương Trang là đầu tàu của ngành vận tải hành khách ở Việt Nam hiện nay.

Và có lẽ vì danh tiếng, chất lượng cũng như mức giá phù hợp với mọi người mà Phương Trang được ưu tiên chọn lựa. Kinh nghiệm mua vé xe của mình là liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn đặt vé và trong trường hợp gấp thì sẽ đến ngay quầy vé để mua ngay cho mình một vé xe.Tuy nhiên, do những ngày cao điểm mùa Tết nên bạn hãy liên hệ để được chốt vé và mua sớm nhất có thế.

Về việc chọn vị trí nằm trên xe thì nếu không say xe, tất nhiên vị trí nào cũng có thể dành cho bạn. Nhưng nếu là người say xe dạng nặng thì nên nằm ở tầng bên dưới để giảm đi sự giằng sốc khi di chuyển.

Nếu nhà ở xa, cách vài trăm cây số hay phải mất đến 6 – 8 tiếng di chuyển thì nên chọn thời gian di chuyển buổi tối và khi đến nơi là sáng, khi đó xe sẽ di chuyển êm ái hơn do không xuất hiện kẹt xe khó chịu.

Tất nhiên, hãy chủ động trong việc đặt vé và không nên mua lại vé. Vì giá thành cao hơn cũng như việc không đảm bảo về chất lượng vé, dễ gặp lừa đảo. Tốt nhất, hãy liên hệ đến nhà xe hoặc quầy vé của Phương Trang để đặt và mua vé.

Và để có được một vị trí nằm tốt trên xe, hay ngày giờ di chuyển vừa ý nhất, bạn nên đặt vé từ trước. Để làm điều này, bạn hãy theo dõi thông tin tin tức từ Limousinevn.vn, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất đến bạn. Hy vọng, với những kinh nghiệm bên trên, bạn sẽ có được cho mình một chuyến đi thuận lợi, dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ nhà xe Phương Trang để mua vé xe tết 2020

Hotline đặt vé: 1900 6067

Địa chỉ quầy lấy vé trực tiếp

  • 231 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5
  • 288 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình
  • 973 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú
  • 94 Cao Văn Lầu, Quận 6
  • 486H Điện Biên Phủ, Phường 21, Q. Bình Thạnh
  • Bến xe An Sương

Đây là những thông tin về vé xe tết 2020 Phương Trang. Tuy chưa đầy đủ nhưng chúng tôi sẽ luôn cập nhật và thông tin sớm nhất đến mọi người. Hãy theo dõi chúng tôi nhé !!!

Limousinevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *