Đông đến rồi, du lịch cặp đôi đến SaPa với xe phòng nằm đôi Inter Valentine Limousine ngay thôi

Lại thêm một mùa đông nữa, một mùa noel nữa lại đến và đây là thời điểm nhiệt độ hạ thấp, ai ai cũng cần tăng thêm sự ấm áp. Và với Inter Valentine Limousine thì các cặp đôi có thể cảm nhận được sự ấm áp trọn vẹn hơn nhờ hệ thống phòng nằm đôi hoàn hảo.

Đó là một chuyến xe tình yêu thực sự với mình và nếu đang có dự định đến Sapa từ Hà Nội thì đừng ngại ngần gì, bạn hãy thử trải nghiệm cảm giác cùng người yêu di chuyển hàng trăm cây số, nằm cạnh nhau và chờ đón không khí lạnh của Sapa.

Với mình, không còn gì thích thú bằng việc đông đến cùng du lịch với người mình yêu ở Sapa – thiên đường của mùa đông, được cùng dắt tay nhau đi dưới trời cực lạnh đôi khi có tuyết rơi, hay nướng đồ ăn giữa cái lạnh, cảm nhận sự ấm áp từ ngọn lửa và từ người mình yêu, thật tuyệt vời.

Trong lần đầu khi nghe đến tên xe phòng nằm đôi Inter Valentine, mình đã rất thích thú và rủ người yêu cùng trải nghiệm. Chúng mình đã đặt chuyến xe khởi hành lúc hơn 22 giờ và đến nơi là vào gần 5 giờ sáng. Giá vé cũng rất tốt, chỉ có 680.000đ/cabin/2 người mà thôi, mức giá khá ổn với 2 đứa.

Từ ngoài bạn sẽ không cảm nhận hương vị tình yêu của xe vì ngoại hình nó cũng tương đối giống những chuyến xe bình thường khác. Nhưng khi vào bên trong xe, bạn sẽ thấy một không gian khác, rất khác, cực kỳ lãng mạn và sạch sẽ.

Mỗi cabin đều là những chiếc giường đôi hoàn toàn riêng biệt và rất thoải mái cho 2 người. Chỉ cần bước lên giường là cảm thấy ấm áp, không gian đạt mức độ riêng tư tốt, không lo làm phiền.

Ngoài một không gian thoải mái thì hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng được đầu tư khá ấn tượng. Cụ thể, hệ thống đèn xanh lam cùng backgroud lãng mạn cho không gian thêm phần ấm áp, hạnh phúc. Thích nhất là cửa sổ làm hình trái tim rất ấn tượng.

Tivi được trang bị hoàn toàn riêng biệt cùng phụ kiện tai nghe đi kèm để đôi trẻ có thể cùng nhau trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn còn được tặng nước uống, khăn lạnh và thức ăn nhẹ khi trên xe.

Ngoài ra, tiếp viên phục vụ cũng rất nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi trên xe. Bác tài hài hước nhưng có vẻ lành nghề, chạy xe không phóng nhanh mà chậm rãi, an toàn nên mọi người cứ yên tâm.

Nhìn chung, với mọi thứ trang bị trên xe đã khiến mình thích thú ngay từ lần đầu trải nghiệm. Bạn có thể tham khảo thêm về chuyến xe Inter Valentine Limousine để tận hưởng chuyến đi hạnh phúc.

Limousinevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *