Review xe limousine giường nằm Tuấn Nga đi đến Rạch Giá

Bài viết này chính là những “kinh nghiệm xương máu” của mình khi vừa hoàn thành chuyến đi du lịch miền tây bằng xe limousine Tuấn Nga.

Cụ thể, mình đã di chuyển đến Rạch Giá, tại đi mình tham quan và chọn cách đi Tàu ra Phú Quốc hóng biển và về lại thành phố. Chuyến đi lần này của mình đúng chất “nghỉ dưỡng” hơn nhờ vào việc chọn lựa di chuyển bằng xe limousine Tuấn Nga. Chiếc xe được gọi tên với sự thần thánh vô cùng “Chuyên cơ mặt đất”. Bây giờ, mình sẽ nói ngay về chiếc xe thú vị này.

Nếu là một fan của du lịch miền Tây thì hẳn bạn sẽ biết rằng chuyến đường đi từ Tphcm đến Rạch giá khá là khủng khiếp, đường đi khá xấu, độ giằng, sốc cực khủng khi di chuyển bằng xe khách thông thường hay xe máy.

Và sau khi được tư vấn, mình quyết định chọn việc đi xe giường nằm để có thể tiết kiệm năng lượng cho chuyến đi du lịch ra đảo của mình. Và xe limousine Tuấn Nga chính là nhà xe mình chọn sau khi đã lượn xem giá, hỏi thăm bạn bè đồng nghiệp.

Về phần đặt vé xe limousine chuyên cơ mặt đất siêu VIP này thì cũng khá dễ dàng. Mình gọi hẳn lên tổng đài của xe ở Bến xe miền tây để đặt vé, chọn ngày giờ để xuất phát và thanh toán là hoàn thành. Nhưng lưu ý là bạn phải đến sớm từ 15 – 20 phút để ổn định di chuyển.

Đây là hotline mình đã đặt vé:

Bến xe Miền Tây:  0965.77.27.27  –  0888.75.33.77

Rạch Giá:  02973.637.637

Giá vé xe mình đi là 280.000 đồng/ 1 người.

Nhìn chung, mình cũng hơi băn khoăn bởi mức giá cũng đắt hơn so với xe giường nằm thông thường. Nhưng đi du lịch về Miền Tây – nơi yêu thích nên mình khá hứng thú. Và cảm nhận của bạn sau khi chi số tiền kia sẽ là “hoàn toàn xứng đáng”.

Trên xe cũng có khá nhiều phòng nhưng vẫn ít hơn khi so sánh với xe thông thường. Xe có 2 dãy trái và phải, cũng có 2 tầng. Nhìn chung thì xe có 10 phòng hoàn toàn riêng biệt. Đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho bạn từ đèn chiếu sáng để khi di chuyển ban đêm hoặc để đọc sách tốt hơn, xem phim giải trí với tivi, có hẳn cả tai nghe giải trí cho người thích phiêu cùng âm nhạc.

Khi thấy những trang bị này mình đã vô cùng thích thú, bởi chắc hẳn bạn nào cũng muốn thời gian chờ đợi tới nơi trên xe sẽ dễ dàng, thoải mái hơn. Trang bị của xe limousine Tuấn Nga thực sự tuyệt vời.

Trên xe cũng chuẩn bị cả rèm che, gối và mền nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, giấc ngủ của bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất, chu đáo nhất.

  1. hello anh/chi,
    neu em muon dac loi xe co phong loi 20 cho ngoi. Chi cho biet the gian khoi hanh la may? co may chuyen moi ngai di to Saigon va Rach Gia? Tui em muon chon loi ge nay. Tui em co 6 nguoi tong cong. Neu muon pick up to khach san thi co duoc khong? hoac chi co the sap xep kieu xe toi pick up roi cho ve tram cung duoc. Xin cho biet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *