[Review] Chất lượng xe Limousine Đồng Phước du lịch Tây Ninh

Du Lịch Tây Ninh có vẻ không còn là điều quá khó khăn với mọi người hiện nay. Đặc biệt là đã có phương tiện chất lượng cao như xe Limousine Đồng Phước.

Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà xe Limousine chất lượng cao Đồng Phước nhé!

Đôi nét về nhà xe Đồng Phước

Đồng Phước là nhà xe khá nổi tiếng trong việc cung cấp xe xe Limousine chất lượng cao cho tuyến đường Sài Gòn – Tây Ninh và ngược lại. xe Limousine được cung cấp bởi Đồng Phước là dòng xe cải biến mới, được đầu tư nội thất, trang thiết bị chất lượng cao giúp cho tuyến đường trở nên dễ dàng, thoải mái cho hành khách.

Đây chính là tin vui cho tất cả những hành khách có những dấu hiệu không thích đi xe khách, say xe, dị ứng mùi xe khách … Bởi dịch vụ vận chuyển hành khách của Đồng Phước bằng xe Limousine sẽ làm tan biến đi mọi lo lắng của hành khách.

Chất lượng xe, nội thất và tiện ích bên trong một xe Limousine Đồng Phước

xe Limousine Đồng Phước có trang bị trên mình đến 9 chỗ ngồi. Được thiết kế và phát triển với công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng mới, thời thường hơn.

Nội thất xe Limousine của nhà xe này cũng được đánh giá cao khi mà đầu tư ghế da sang trọng, mềm mại cùng sự ốp da toàn bộ xe giúp chuyến đi của bạn thoải mái nhất, đúng chất du lịch.

Bên trong, xe cũng cung cấp đầy đủ ánh sáng từ đèn cho hành khách có thể đọc sách, xem tài liệu. … Không những thế, trang bị màu vàng ấm áp từ xe cũng mang đến rõ ràng sự sang – chảnh cho bất kỳ hành khách nào di chuyển trên xe.

Ghế trên xe được trang bị khá hiện đại, chắc chắn có khả năng chống sốc , bảo vệ hành khách và không phải khó chịu vì sự di chuyển của chiếc xe như trên những chiếc xe buýt bình thường khác.

Tiện ích 5  sao

  • Nội thất sang trọng, ấn tượng.
  • Trang bị wifi miễn phí, giúp hành khách có thể lướt web, mạng xã hội ở mọi lúc, mọi nơi
  • Tặng nước suối miễn phí cho hành khách tham gia chuyến đi.
  • Sẽ có những chặn dừng để hành khách có thể nghỉ ngơi hoặc giải quyết nhu cầu cá nhân.
  • Trang bị tivi, loa phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách trên suốt chuyến đi.
  • Không những thế, còn có trang bị trên mình cổng sạc USB hỗ trợ cắm sạc thiết bị cho hành khách khi cần thiết.

 

Nhìn chung, nếu bạn đang có ý định du lịch Tây Ninh cùng với bạn bè hay gia đình thì xe Limousine Đồng Phước chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất. Chúc bạn có được cho mình chuyến đi vui vẻ, hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *