Dũng Lệ Limousine chuyên tuyến Sài Gòn – Bình Định

Ngày nay, khi mà cuộc sống ngày càng phát triển hơn, nhu cầu đi lại của người dân cũng ngày một nhiều hơn. Tuyến đường Sài Gòn và Bình Định cũng thế khi có sự xuất hiện của hàng loạt nhà xe, trong đó có Dũng Lệ Limousine.

Thông tin về nhà xe Dũng Lệ Limousine

Đây là nhà xe đang lên, nổi tiếng trong việc cung cấp được cho người dùng một dịch vụ vận chuyển hành khách chuyên nghiệp, cao cấp và tận tâm trên tuyến đường từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Bình Định hay ngược lại.

Kết quả hình ảnh cho Dũng lệ limousine

Nhà xe Dũng Lệ Limousine cung cấp dịch vụ vận chuyển xe phòng nằm mà cụ thể đó là một chuyến xe có ít hành khách hơn, không gian thoải mái, sang trọng hơn rất nhiều.

Mỗi chuyến xe của Dũng Lệ Limousine chỉ vận chuyển 32 hành khách và đó là phòng nằm nên cực kỳ thoải mái cũng như đảm bảo sự riêng tư cho hành khách. Phần giường nằm rất êm với phần đệm dày, chống sốc đảm bảo một chuyến đi thoải mái nhất cho mọi người.

Chưa hết, với mỗi vị trí nằm thì đều được trang bị tiện ích giải trí như tai nghe, màn hình Tivi đảm bảo cho hành khách sự vui vẻ trên cả chặn đường dài. Máy lạnh được cung cấp 100% trên toàn chuyến đi nhằm đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát cho mọi người.

Ngoài điều này, thì nhà xe còn tặng kèm nước uống, khăn lạnh miễn phí trên suốt chặn đường đi nên bạn có thể yên tâm. Chưa hết, nhà xe còn cung cấp đầy đủ gối, mền để hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái trên chặn đường đi.

Kết quả hình ảnh cho Dũng lệ limousine

Tuyến đường từ Sài Gòn đi Bình Định cũng không phải là tuyến đường ngắn nên chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những mệt mỏi, say xe của hành khách. Đó cũng là lý do mà Dũng Lệ Limousine luôn chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng mọi trang bị giải trí, thư giãn cho hành khách của mình.

Dũng Lệ Limousine cũng có được một đội ngũ bác tài lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hành khách nên mọi người không có thể yên tâm về sự an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Liên hệ nhà xe Dũng Lệ Limousine

Địa chỉ:

Tại Bình Định: QL.1A, X.Tam Quan Bắc, H.Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Tại TPHCM: 1023 đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Giá vé tham khảo: 280.000 / người/ hành khách

Hotline liên hệ: 19009004

Dũng Lệ Limousine – nhà xe phòng nằm cao cấp hàng đầu tuyến đường Sài Gòn – Bình Định là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hành khách hiện nay. Nhất là mức giá luôn tốt và ưu đãi dành cho từng hành khách hiện nay.

Limousinevn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *