Tìm kiếm google

Trang chủ » car » Hà Nội - Sapa » Xe Pumpkin Limousine Chạy Tuyến Hà Nội – Sapa

Xe Pumpkin Limousine Chạy Tuyến Hà Nội – Sapa

Với sứ mệnh đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Pumpkin Limousine đã lựa chọn dòng xe mới nhất Fuso Limousine 9 & 19 chỗ chuyên đưa đón hợp đồng các khách hàng từ khu vực nội thành Hà Nội, đặc biệt là khu vực Phố Cổ tới Sapa và các địa điểm mà khách hàng mong muốn.

 

Dịch vụ của công ty đang được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường Hà Nội – Sapa với hỗ trợ bánh ngọt, nước uống, khăn lạnh trên xe, và đặc biệt là free đồ uống ở trạm dừng Km57.

Bên cạnh đó, xe mang lại nhiều tiện ích khi được trang bị hệ thống âm thanh Sony, bộ phát wifi 3G, màn hình DVD, cổng sạc USD, đèn đọc sách riêng cho từng hành khách. Một thiết kế ấn tượng là trần xe có thiết kế hệ thống đèn tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh, bắt mắt, thêm phần sang trọng, cùng với đó là hệ thống rèm cửa hiện đại.

Nội thất trong xe đồng nhất, được ốp vân gỗ, các hộc để đồ, để cốc được bố trí hợp lý, tiện lợi. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí tất cả các ghế, có ổ điện đầu ra 220V ngay trên sàn xe. Cửa hoàn toàn điều chỉnh tự động,khách hàng không cần thao tác kéo cửa như những xe cùng loại. Xe được trang bị màn hình LED 21 tại vị trí trung tâm cùng và trước ghế ngồi của quý khách với giàn âm thanh chuẩn phục vị nhu cầu giải trí.

Công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Pumpkin Limousine.

Hãy thử và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: 89 Mã Mây, phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

             42 Mã Mây, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

             14 Đồng Lợi, thị trấn Sapa, Tỉnh Lào Cai

Điện Thoại: 1900 7075

website: http://pumpkinbuslines.com

Bạn nhận xét

avatar
  Subscribe  
Notify of
Lên đầu
Website được viết bởi Hetkinboy