MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ BA DÒNG XE MỚI CỦA DCAR

Với tiêu chí thay đổi thị trường vận chuyển Việt Nam, 3 dòng xe mới của DCar sẽ đem lại cho hành khách một trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trên các chuyến hành trình.

1. DCar khách sạn di động

DCar_Khach_San_Di_Dong_1

Xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hành khách trên những hành trình dài vào ban đêm để tiết kiệm thời gian và chi phí khách sạn cho khách hàng, hãng xe cho ra đời dòng xe DCar Khách sạn di động. Xe có 33 phòng nằm trong đó từng phòng được thiết kế như trong khách sạn sao cấp. Giường thiết kế theo cơ chế gập, duỗi linh hoạt có lợi cho tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể. Hành khách có thể nằm hoặc ngồi tùy ý.

DCar_Khach_SYn_Di_YYng_2

DCar_Khach_SYn_Di_YYng_3

Nhiều thiết bị tiện ích được trang bị riêng cho từng phòng gồm: đèn đọc sách, cổng sạc USB, ngăn đựng hành lý xách tay cùng khay đựng nước, màn hình LCD kết hợp với headphone không dây và rèm che đặc biệt không xuyên sáng mang lại sự riêng tư cho từng hành khách.

2. DCar Cung điện di động

Vẻ ngoài mạnh mẽ

Lấy ý tưởng từ “Cung điện bay” của Quốc vương Brunei, mỗi phòng trong cung điện di động mang tên cung điện của các quốc gia trên thế giới. Với 22 giường trong mỗi cung điện di động, hành khách có thể nằm thẳng lưng, ngồi thư giãn thoải mái bởi thiết kế giường đặc biệt có cơ chế gập duỗi linh hoạt có lợi cho tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể đồng thời tích hợp massage.

Ngoài ra, xe còn có hệ thống giải trí độc lập phục vụ riêng cho từng hành khách bằng màn hình LED 25 inch và headphone không dây. Tính năng an toàn được nâng cao khi trang bị búa phá kính và mặt nạ phòng độc có thể cung cấp dưỡng khí khi xảy ra sự cố.

Chi tiết ấn tượng chính là hệ thống lạnh được đưa đến từng phòng cho cả hai dịch vụ xe trên.

Nội thất Cung Điện Di Động

nội thất-cung-dien-di-dong-12

3. DCar Hạng thương gia

Dòng xe này lấy ý tưởng từ tiêu chuẩn ghế các hãng hàng không. 26 ghế không chỉ sang trọng khi được bọc da nhập khẩu từ Anh quốc mà còn có kích thước rộng, độ ngả lưng lớn kết hợp cùng bệ để chân đem đến sự thoải mái cho hành khách.

Hang thuong gia 1

Từng ghế trang bị tiện nghi hữu ích như khay đựng nước, ngăn để vật dụng cá nhân và không gian giải trí đa phương tiện với màn hình LCD riêng biệt, kèm theo headphone, cổng sạc USB cho thiết bị di động. Trần xe được trang trí bầu trời sao, ánh sáng dịu mắt, ấm cúng với những vệt sao băng uyển chuyển tạo cảm giác thư giãn.

Cả 3 dòng xe trên đều sử dụng động cơ Hino Euro 5 nổi tiếng của Nhật Bản, kết hợp với hệ thống treo 6 bầu hơi Firestone cùng phanh Terca đến từ Tây Ban Nha có khả năng hoạt động bền bỉ, an toàn và êm ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *