Tìm kiếm google

Trang chủ » car » Hồ Chí Minh - Cần giờ » Trí nhân limousine chạy tuyến sài gòn – Bạc Liêu

Trí nhân limousine chạy tuyến sài gòn – Bạc Liêu

Trí Nhân Limousine là nhà xe chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khi hành khách có những chuyến đi từ Sài Gòn về Bạc Liêu và ngược lại. Và chính nhờ trang bị tốt cùng thái độ lịch sự, tôn trọng mà nhà xe luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Hiện tại, Trí Nhân Limousine đang cung cấp dòng xe cao cấp chuyên phục vụ hành khách với trang bị xuất sắc ở cả không gian lẫn nội thất.

Thông tin liên hệ Trí Nhân Limousine

Thời gian xuất phát của xe phòng nằm siêu VIP của Trí Nhân Limousine là 11 giờ trưa và 20 giờ tối.

 Hotline đặt vé: 0983 447 777 – 02838 555 575 – 02835 083 838 – 02838 590 095

Giá vé Tham Khảo: 230.000 đồng/ 1 hành khách/ 1 phòng

Địa chỉ:

Tại Sài Gòn: 1428 Võ Văn Kiệt, phường 6, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Tại Bạc Liêu: 409 QL1A, Khóm 2, Phường 1, Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu.

Nhà xe Trí Nhân Limousine có hỗ trợ thêm xe trung chuyển cho hành khách trong khu vực nội thành Sài Gòn và Bạc Liêu nên hành khách có thể yên tâm nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một lưu ý nhỏ thôi là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón lúc đặt vé để đảm bảo được phục vụ tốt nhất.

Chi tiết về Trí Nhân Limousine

Trí Nhân Limousine cung cấp xe phòng nằm với 22 phòng trên 1 xe, tức tương đương với 22 hành khách cho 1 chuyến di chuyển. Vì thế, không gian rộng rãi, không xô bồ chen lấn như những tuyến xe khách, bạn cũng có thể yên tâm nghỉ ngơi trên xe.

Mỗi phòng hay còn gọi là cabin đều sẽ có đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất, bao gồm một chiếc giường bọc da siêu êm ái. Mền và gối được trang bị đầy đủ để bạn có thể nghỉ ngơi trên xe.

Ngoài điều này, mỗi phòng đều có trang bị tivi và tai nghe cùng kho tàng giải trí hấp dẫn như phim ảnh, hài kịch, ca nhạc để bạn thoải mái trải nghiệm khi đi trên xe.

Chưa hết nhé, mỗi hành khách còn được tặng kèm theo nước uống và khăn lạnh, có nơi để trên xe để có thể sử dụng khi cần nhé. Wifi hỗ trợ miễn phí, hành khách yên tâm sử dụng để lướt web, facebook, … và nếu chẳng may điện thoại hết pin thì cũng có thể ghim sạc tại chỗ nằm.

Hệ thống điều hòa hoạt động xuyên suốt để đảm bảo trải nghiệm thật sự tuyệt vời cho hành khách. Chẳng những thế, để đảm bảo hơn sự riêng tư của hành khách, chúng tôi có trang bị rèm che ở mỗi phòng. Thế là từ nay, hội cú đêm không còn lo lắng gì nữa về việc thức khuya trên xe ảnh hưởng đến “hàng xóm” bên cạnh rồi nhé.

Trí Nhân Limousine luôn là nhà xe rất được yêu thích, tất nhiên đó là cả quá trình phấn đấu và hoạt động. Nên đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm rất tốt khi sử dụng dịch vụ.

Xe limousine

Bạn nhận xét

avatar
  Subscribe  
Notify of
Lên đầu
Website được viết bởi Hetkinboy