Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Lộc phát limousine chạy tuyến sài gòn – cần thơ

Nhà Xe Lộc phát limousine là 1 cái tên nổi bật trên tuyến đường Sài gòn đi Cần thơ và ngược lại. Nhà xe cung cấp đầy đủ, tốt nhất dịch vụ di chuyển của hành khách khi có nhu cầu.

Đội ngũ nhà xe chuyên nghiệp, lành nghề và nhiệt tình chính là ưu điểm mạnh khiến khách hàng quay lại với Lộc phát limousine sau những lần di chuyển.

nhà xe lộc phát limousine

Liên hệ nhà Xe Lộc phát limousine

Đặt vé online tại đây

Giá vé tham khảo:

  • Giá của xe 9 chổ ngồi giao động từ 120k đến 180k trên 1 vé.
  • Giá của xe 3 đến 4 chổ ngồi có giá là 300k

Địa chỉ: 166 Phạm Hùng, P. Lê Bình, Cái Răng, TP Cần Thơ

Hotline: 0292.3 777 7350292.3 779 777 – 0292.3 696 678 – 0282.2 686 565

Chi tiết về nhà xe lộc phát cần thơ

Nhà xe Lộc phát limousine là một hãng xe khá mới nhưng đã hoạt động dưới sự tin tưởng ủng hộ của hành khách trên Sài Gòn – Cần Thơ.

Nhà xe đã đầu tư khủng với dòng xe 9 chỗ ngồi cao cấp để có thể phục vụ tối ưu, tốt nhất cho mỗi hành khách khi chọn xe Lộc phát limousine là nhà xe đáng tin cậy. Đây là dòng xe cải tiến từ xe 16 chỗ chỉ còn 9 chỗ nên không gian ngồi rất thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, nhà xe Lộc phát limousine còn chú trọng nhiều đến thái độ phục vụ của nhân viên để luôn nhận được sự yêu thích, tin tưởng từ hành khách.

nhà xe lộc phát limousine

Tại Sài Gòn, nhà xe lộc phát limousine sẽ xuất phát từ khu vực quận 10 và trước đó, những chuyến xe hỗ trợ trung chuyển hành khách sẽ đón khách tại nhà hoặc hành khách có thể đến tại văn phòng trước giờ đi xe để đảm bảo chuyến đi diển ra nhanh chóng, kịp thời. Và sau đó, hành khách sẽ được tận hưởng không gian tuyệt vời trên xe đến khi tới nơi và xe trung chuyển sẽ lại tiếp tục vận chuyển hành khách đến đúng nơi muốn đến trong thành phố Cần Thơ.

Với  nhà xe Lộc phát limousine  – xe hạng thương gia thì hành khách có thể thư giản nghỉ ngơi thoải mái với khoảng cách rộng hơn giữa các ghế ngồi, không gian riêng tư giúp bạn dễ dàng di chuyển cũng trở nên thoải mái hơn. Được trang bị đầy đủ các tiện nghi trên xe như máy lạnh, chăn, nước uống…

Ngoài ra, xe còn có nơi để cho bạn giải trí với tivi 19 inch, đèn đọc sạc, tai nghe, loa tương ứng để dễ dàng trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Nhà xe Lộc phát limousine đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đi Cần Thơ an toàn, chất lượng nhất với sự nhiệt tình của bác tài, nhân viên hỗ trợ. Chuyến đi của bạn sẽ thoải mái và dễ chịu nhất.

Fanpage: Xe limousine việt nam

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lộc phát limousine chạy tuyến sài gòn – cần thơ”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam