Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Minh Tâm chạy tuyến sài gòn bến tre

Nhắc đến chặng đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về đến Bến Tre có khá nhiều nhà xe khác nhau nhưng chắc chắn cái tên Xe Minh Tâm đã quen thuộc với không ít hành khách.

Với tuổi đời lâu năm trong ngành dịch vụ vận tải, có được chất lượng xe tốt và dịch vụ chu đáo nên đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành này nói chung và trong lòng mỗi hành khách nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về nhà xe Minh Tâm cũng như về các chuyến xe mà nhà xe cung cấp.

1. Đôi nét về nhà xe Minh Tâm

Nhà xe Minh Tâm thuộc quyền sở hữu của công ty du lịch Minh Tâm, tổng công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002. Kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường từ Bến Tre đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. 

Với hơn 18 năm xây dựng và phát triển, có tiêu chí luôn thay đổi để hướng tới sự phát triển thịnh vượng nhất trong tương lai. Vì thế, nhà xe Minh Tâm luôn chú ý đến bộ máy hoạt động của toàn bộ nhân viên, đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhân viên của nhà xe Minh Tâm còn luôn được học hỏi, trải nghiệm những phần mềm về công nghệ để áp dụng cho việc quản lý và hoạt động của bộ máy công ty, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể.

Nhà xe minh tâm bến tre
Nhà xe minh tâm bến tre

Cùng với phương châm luôn luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để có thể thay đổi và hoàn thiện được chất lượng của xe cũng như bồi dưỡng cho nhân viên về cách thức phục vụ và những kỹ năng giao tiếp đối với khách hàng.

Cán bộ quản lý thì được bồi dưỡng thêm về kỹ năng quản lý và định hướng tốt cho sự phát triển trong ngành dịch vụ vận tải này.

Nhà xe Minh Tâm đã và đang không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện để có một vị trí đứng nhất định trong lòng khách hàng về sự uy tín và chất lượng phục vụ. Từ đó có thêm tham vọng về chỗ đứng ở ngành dịch vụ vận tải hành khách hiện nay trên thị trường.

2. Nhà xe minh tâm Bến Tre – TP. Hồ Chí Minh

Với nhu cầu đi lại liên tục từ hành khách từ Bến Tre lên TP. Hồ Chí Minh nên nhà xe Minh Tâm đã bố trí nhiều chuyến xe trong một ngay. Khoảng cách thời gian giữa 2 chuyến xe liên tiếp chỉ 30 phút để hành khách không bao giờ lo về việc thiếu xe cũng như đáp ứng được tiến độ công việc của mỗi hành khách. 

Chuyến đầu tiên xuất phát từ Bến Tre vào lúc 3h15 và chuyến cuối cùng trong ngày vào 19h25. Quý hành khách còn được sử dụng dịch vụ trung chuyển từ nhà xe, đưa đón khách tận nơi an toàn, chu đáo.

Giá vé Minh Tâm công khai niêm yết với giá (Tham khảo thay đổi theo thời kỳ):

 • Chặng Bến Tre – TP. Hồ Chí Minh giá chỉ 70.000 VNĐ / 1 vé.
 • Chặng Tiền Giang – TP. Hồ Chí Minh giá 60.000 VNĐ / 1 vé.

3. Tuyến xe TP. Hồ Chí Minh – Bến Tre

Cùng với nhu cầu đi lại trong chặng ngược chiều từ TP. Hồ Chí Minh về Bến Tre, nhà xe luôn sắp xếp đủ số lượng xe trong một ngày để hành khách không phải chờ đợi cũng như lỡ chuyến xe gây ảnh hưởng đến công việc. 

nhà xe minh tâm
nhà xe minh tâm

Hằng ngày, nhà xe Minh Tâm có chuyến xuất phát đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh là vào 4h45 và chuyến cuối cùng vào 19h25. Mỗi chuyến cách nhau 30 phút nên đảm bảo phục vụ được tất cả hành khách. 

 • Giá vé niêm yết của nhà xe trên chặng này là 70.000 VNĐ / 1 vé.

4. Dịch vụ nhà xe Minh Tâm cam kết

 • Nhà xe Minh Tâm luôn đề cao ý thức và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ nhà xe.
 • Luôn tuân thủ những điều đã cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ.
 • Sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà xe luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chí để định hướng những hoạt động kinh doanh trong tương lai.
 • Luôn truyền cảm hứng về nghề nghiệp đối với mỗi thế hệ nhân viên, để nhân viên luôn năng động trong công việc và đạt được những sự chuyên nghiệp nhất.
 • Dòng xe 29 chỗ ngồi ghế ngả cao cấp dùng để chở khách trên tuyến đường từ Bến Tre đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại được trang bị máy lạnh cao cấp cũng như sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách.
Nhà xe minh tâm sư vạn hanh
xe minh tâm sư vạn hanh

5. Liên hệ đặt vé xe minh tâm

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ từ nhà xe Minh Tâm có thể đặt vé qua những cách thức dưới đây:

Đặt vé xe minh tâm

Được liên kết với vexere nên bây giờ chúng ta chỉ cần đặt vé online tại đây. Hoặc tới trạm xe minh tâm sư vạn hành tại sài gòn hoặc trạm xe ở bến tre và tiền giang.

Bến xe minh tâm Bến Tre

 • Tổng đài đặt vé chính tại TP. Bến Tre: (0275) 3 813 688 

Địa chỉ số 121 đường Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, TP. Bến Tre.

 • Tổng đài đặt vé tại trạm Đông Á: (0275) 3 560 570

Địa chỉ số 105A, Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre.

Bến xe minh tâm Tiền Giang

 • Tổng đài đặt vé tại Tiền Giang: (0273) 3 974 588 – 974 589

Địa chỉ số 13/8B, đường Nguyễn Thị Thập, quốc lộ 60, Tiền Giang.

Bến xe minh tâm sư vạn hạnh Hồ Chí Minh

 • Tổng đài đặt vé chính tại TP. Hồ Chí Minh: (0283) 8 306 106 

Địa chỉ số 204C, đường Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

 • Tổng đài đặt vé tại Bến xe Miền Tây: (0283) 6682 7440

Địa chỉ tại quầy vé số 26

Một số câu hỏi thường gặp của nhà xe minh tâm

Dưới đây là 1 số câu hỏi mà khách hàng hay hỏi đối với nhà xe minh tâm bến tre.

Có quá nhiều số điện thoại vậy số điện thoại xe minh tâm nào chính?

Vâng nguyên nhân là để dể quản lý ạ
+ Số điện thoại Nhà xe minh tâm sư vạn hành hồ chí minh 028.38306106
+ Số điện thoại xe minh tâm bến tre 0275.3813688
+ Số điện thoại chành xe minh tâm tiền giang 0273.3974588

Tôi muốn gửi hàng tại trạm xe minh tâm sư vạn hạnh sài gòn?

Vâng quý khách tới Số 204C, đường Sư Vạn Hạnh, P 9, Q 5, TP. Hồ Chí Minh vòng ra đằng sau ngay chổ family mart và gửi đồ ạ

Với những cam kết về chất lượng nhà xe cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chắc chắn nhà xe Minh Tâm sẽ làm hài lòng hành khách trên chặng đường từ Bến Tre đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

Dịch vụ

100%

Phục vu

100%

By 01 reviewer(s)

Sort by

 • Top 20 nhà xe minh tâm hay nhất hiện nay 2022 - TOP LIST

  […] Xem Chi Tiết […]

  27 Tháng Tám, 2022
 • Thu Hà

  Mình đón xe ở bánh mì Phương Lan, cho ngồi ghế súp, vui vẻ đồng ý vì mình không đặt trước và xe đang hết ghế, lên xe nói đến Big C Mỹ Tho xuống, bác tài lấy 50k, về tới ngã 3 đường lộ cách Big C tầm 4km, bị đuổi xuống, kêu là đã tới, dù mình và mn trên xe nói còn 1 đoạn nữa. Thật thất vọng vs nhà xe này.
  Mọi chuyện chưa dừng khi khiếu nại, Nhà xe và bác tài luôn đổ lỗi là khách hàng nói sai điểm xuống, vì nhà xe và bác tài nói là do khách báo xuống bến xe Mỹ Tho, khách đòi truy xuất camera thì hẹn tới hẹn lui vẫn ko xem được đoạn khách báo điểm (khách báo điểm xuống ko dưới 3 lần, cho dù có nghe nhầm cũng ko thể nghe nhầm 3 lần), lý do nhà xe đưa ra là không mở được đoạn khách báo điểm, chờ liên hệ với IT sẽ hẹn lại, và vài lần như vậy.
  Cách giải quyết hết sức vô lý, còn đòi hỏi khách phải gỡ đánh giá khi chưa mở được đoạn camera. khách hàng khiếu nại là mong muốn được phục vụ tốt hơn, đầu tiên thì nhà xe cũng nên xem lại, việc khách khiếu nại của khách là nhu cầu được xuống đúng điểm (nhất là đối với khách không phải là dân địa phương).
  Mong mọi người suy nghĩ trước khi đặt vé nhà xe này.

  8 Tháng Chín, 2020

Leave feedback about this

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam