Tại sao bạn nên chọn nhà xe Thành Bưởi Limousine đi Đà Lạt

Không nghi ngờ gì nữa, Đà Lạt chính là thiên đường du lịch dành cho mọi người yêu thích những loài hoa, thích cái lạnh, thích sự bình yên và thích sống chậm lại. Nhất là những bạn trẻ ở Sài Gòn, đến nơi đây để tìm một chuyến đi của Thanh Xuân.

Nhưng thật mệt mỏi nếu di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt với 6 giờ ngồi xe, vừa đông đúc, vừa chật chội lại không thể nghỉ ngơi. Vì thế “chuyên cơ mặt đất” của Thành Bưởi ra đời nhằm có thể giúp cho bạn thoát khỏi cảnh này, thoải mái hơn khi du lịch Đà Lạt.

Dòng xe này được nhà xe Thành Bưởi tung ra trên tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt chưa lâu và việc nằm 6  7 giờ trên xe đã không còn đáng ngại với dòng xe siêu cao cấp này.

Thực sự, trước đây cũng có dòng xe giường nằm của nhiều hãng xe khác nhau nhưng giường thì hơi nhỏ, sát cạnh lối đi, không riêng tư và cũng ngại mất đồ trên xe nên mình không dám ngủ sâu, chỉ chợp mắt và khi có người đi qua là giật mình. Thậm chí, có lần đèn điện thoại của chị kế bên khiến mình thức đêm 6 giờ trên xe và phải dành cả ngày dài ngủ tại Đà Lạt để lấy lại sức, ảnh hưởng lịch trình chuyến đi.

Và với Thành Bưởi Limousine hoàn toàn mới, mình đã yên tâm hơn vì mỗi người sẽ có một phòng nằm hay gọi là cabin riêng biệt. Đồng thời, giường nằm cũng rất rộng nên bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, dễ trở người qua lại cho đỡ mỏi, cũng rất êm ái nên giấc ngủ sẽ ngon hơn.

Ưu điểm chính là trên xe chỉ có 21 ca bin thôi nên sẽ rộng rãi, thoải mái, không ồn ào lại còn được phục vụ chu đáo. Bạn có thể ngủ ngon mà không bị ánh đèn phòng bên gây ảnh hưởng hay có thể thoải mái sử dụng điện thoại mà không sợ chói sáng cho người khác.

Thậm chí, trên xe nếu không ngủ được bạn có thể bật đèn đọc sách để xem tài liệu, đọc truyện mà không sợ thiếu ánh sáng, ảnh hưởng sức khỏe mắt.

Chưa hết, bạn có thể giải trí với tivi và tai nghe cao cấp được trang bị kèm theo cho mỗi phòng nằm. Yên tâm giải trí trên xe với hàng loạt hài kịch, phim truyện trên xe.

Nếu đang lướt mạng xã hội nhưng không may điện thoại hết pin thì bạn cũng có thể sử dụng cổng sạc USB để sạc cho điện thoại luôn nên ngay khi đến nơi, bạn có thể quẩy cùng với bạn bè mà không cần lo điện thoại cần năng lượng để sử dụng, thoải mái chụp ảnh sống ảo, check in.

Liên hệ nhà xe:

Giá vé tham khảo: 350k/ khách.

Hotline đặt vé: 1900 6079

Xe limousine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *