Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Bắc Sơn Limousine chạy tuyến Sơn La – Hà Nội

Nhà xe Bắc Sơn Limousine là nhà xe cao cấp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Sơn La – Hà Nội và ngược lại. Ngoại sự đầu tư chất lượng từ một dàn “Siêu xe” cao cấp thì trên Xe Bắc Sơn Limousine, hành khách còn có thể có thêm các tiện ích khác kèm theo khi đi xe như điều hòa 100%, không gian sang trọng, miễn phí tủ lạnh, nước uống, wifi miễn phí … Cùng limousinevn tìm hiểu về nhà xe bắc sơn nhé

Xem thêm xe yên bái hà nội

Liên hệ nhà xe Bắc Sơn Limousine

Số điện thoại nhà xe bắc sơn đặt vé: 0968579589

Giá vé tham khảo: 340.000 VNĐ/ 1 vé/ 1 hành khách

Thời gian khởi hành:

  • Từ Sơn La : 6h30′; 7h45′; 9h45′; 12h15′; 15h
  • Từ Hà Nội : 6h30′; 8h30′; 10h30′, 12h30′, 14h; 15h30′
Liên hệ nhà xe Bắc Sơn Limousine
Liên hệ nhà xe Bắc Sơn Limousine

Giới thiệu chi tiết về nhà xe Bắc Sơn hà nội sơn la

Nhà xe Bắc Sơn Limousine là nhà xe “cao cấp” nổi tiếng ở khu vực miền Bắc khi đưa vào khai thác tuyến đường Hà Nội – Sơn La với dịch vụ vận chuyển hạng sang.

Về cơ bản, Xe khách Bắc Sơn Limousine không khác  quá nhiều so với các hãng xe khác đang hoạt động trên địa bàn nhưng nhà xe có sự đầu tư nhiều hơn về trang bị và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Cụ thể, nhà xe vẫn giữ được phong cách thiết kế của xe 16 chỗ nhưng bên trong được cải tiến rộng rãi hơn với 2 khoang ngồi khác nhau và chỉ còn 9 chế ngồi.

Có 4 ghế là hàng xe VIP nhất với 2 ghế đầu khoang hành khách có thể xoay lại phía sau và thảo luận cùng bạn bè, người thân. Hơn nữa, còn có thể ngã  lưng ra sau để có thể giao tiếp cùng bạn bè, người thân ở phía sau.

Giới thiệu chi tiết về nhà xe Bắc Sơn hà nội sơn la
Giới thiệu chi tiết về nhà xe Bắc Sơn hà nội sơn la

Chưa hết, kết nối wifi sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho hành khách khi di chuyển trên chặn đường này. Tặng nước uống, khăn lạnh cho hành khách sử dụng khi trên xe.

Mỗi xe đều có trang bị các cổng sạc USB và có cả ổ cấm điện 220V nhằm giúp bạn nạp năng lượng cho thiết bị của mình. Và sẽ sử dụng được thiết bị ngay khi đến nơi. Mỗi chỗ ngồi đều có chỗ đựng ly, nước…

Hệ thống đèn LED chất lượng xuất hiện trên xe mang đến cho hành khách không gian tỏa sáng và ấm cúng hơn.

Hệ thống âm thanh và thiết bị điện cũng được đầu tư 4 loa Sony, màn hình tivi siêu hấp dẫn sẽ hỗ trợ hành khách không gian giải trí hoàn toàn chất lượng.

Nhìn chung, với Nhà xe Bắc Sơn Limousine thì hành khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm thực sự ấn tượng, hoàn hảo nhất. Hành khách và gia đình có thể trải nghiệm được cảm giác di chuyển thoải mái nhất khi chọn lựa Nhà xe Bắc Sơn Limousine là phương tiện di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Bắc Sơn Limousine chạy tuyến Sơn La – Hà Nội”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam