Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Anh quốc Limousine chạy tuyến Sài Gòn(Sân bay) – Vũng Tàu

Biểu hiện rõ nhất của việc kém chất lượng là chèn ép khách, tăng giá vé bất ngờ, chạy xe ẩu … Chính vì để, để đảm bảo chất lượng tốt cho hành khách di chuyển trên tuyến đường này thì Nhà xe Anh Quốc Limousine đã mang đến hàng loạt nhựng dòng xe siêu sang trọng để cải thiện và mang đến một màu sắc mới cho tuyến đường “huyết mạch” Vũng Tàu – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thực trạng hiện tại đang có quá nhiều loại xe hoạt động ngoại đường với tuyến đường Vũng Tàu – Sân Bay Tân Sơn Nhất và điều này gây nên sự mệt mỏi cho hành khách trong việc chọn lựa hãng xe chất lượng. Nhất là khi có quá nhiều xe khách, xe dù kém chất khiến tuyến đường di chuyển trở nên mệt mỏi hơn.

Nhà xe anh quốc limousine
nhà xe anh quốc limousine

Thông tin liên hệ nhà xe Anh Quốc Limousine

Số điện thoại nhà xe Anh Quốc Limousine: 0949 818 819 – 0969 818 819

Giá vé nhà xe anh quốc limousine: 140.000đ/vé – 160.000đ/vé

Địa chỉ nhà xe anh quốc limousine:

  • TPHCM: Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 (Khu vực Ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
  • Vũng Tàu: 108 Lê hồng phong, P4, TP.Vũng Tàu

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất từ khâu tư vấn đặt vé, tiếp đón và khi di chuyển trên xe.

Mỗi ngày đều có đến 14 chuyến xe di chuyển liên tục từ Sài Gòn – Vũng Tàu cũng như ngược lại. Một tin đặc biệt là hầu hết các ngày lễ trong năm, Anh Quốc Limousine đảm bảo mức giá vé sẽ không tăng theo.

Trên một chuyến xe Anh Quốc, bạn sẽ nhận được những gì?

Như đã kể bên trên, đầu tiên, khi chọn lựa Anh Quốc Limousine là nhà xe di chuyển đáng tin cậy, ngoài việc có được sự phục vụ tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên, bác tài mà hành khách còn được tận hưởng thoải mái nhất về chất lượng, cơ sở vật chất trang bị trên xe.

Nhà xe anh quốc limousine
Hình ảnh nhà xe anh quốc limousne

Một chuyến xe anh quốc limousine có không gian lớn nhưng lại có rất ít ghế ngồi, giúp cho hành khách thoải mái dễ chịu hơn khi di chuyển. Đồng thời, nội thất bên trong cũng đặc biệt sang trọng với lớp da phủ bên ngoài.

Những dịch vụ đặc biệt đi kèm khác như: hỗ trợ wifi, nước uống miễn phí, giải trí thuận tiện hơn với dàn tivi và loa chất lượng, chế độ ngả sau của ghế giúp hành khách thư giãn nhiều hơn.

Chưa hết, mỗi hành khách còn được tận hưởng sự thoải mái sử dụng năng lượng khi chẳng máy điện thoại/ máy tính bảng của mình hết pin bằng cổng sạc ở mỗi ghế. Trên xe cũng có trang bị cả tủ lạnh và điều hòa luôn bật giúp không khí trong xe cực mát lạnh, phù hợp với không gian luôn nóng, nắng như Sài Gòn và Vũng Tàu.

Nhà xe Anh Quốc Limousine có thể nói chính là một trong những nhà xe hiếm hoi trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp trên tuyến đường Vũng Tàu – Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về nhà xe anh quốc limousine

Dưới đây là 1 số câu hỏi về nhà xe anh quốc limousine mà bạn thường hay gặp

xe limousine anh quốc là máy máy chổ ngồi?

Nhà xe anh quốc limousine là xe 9 chổ ngồi cải biến từ xe 16 chổ ngồi

nhà xe anh quốc limousine có số điện thoại là bao nhiêu?

Số điện thoại nhà xe Anh Quốc Limousine: 0949 818 819 – 0969 818 819

Fanpage: Xe limousine việt nam

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Anh quốc Limousine chạy tuyến Sài Gòn(Sân bay) – Vũng Tàu”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam