Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Ngọc Ánh Limousine chạy tuyến Sài Gòn – Hộ Phòng – Cà Mau

Tuyến Sài Gòn – Hộ Phòng – Cà Mau là tuyến xe khá quan trọng với nhu cầu đi lại gần như mỗi ngày, mỗi giờ. Hiểu được nhu cầu này, Ngọc Ánh Limousine đã ra mắt dòng xe “chuyên cơ cao cấp” để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này.

Với Ngọc Ánh Limousine, bạn sẽ được cung cấp wifi, tivi, tai nghe, khăn lạnh, nước uống… hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp được khẳng định bằng uy tín, bằng trải nghiệm bằng đánh giá 5 sao của người dùng.

Liên hệ Ngọc Ánh Limousine

Hotline: 0914007774

Giá vé tham khảo: 270k/người.

Thời gian khởi hành

Từ Hộ Phòng: Sáng 8h – 10h và Tối 20h

Từ Sài Gòn: Sáng 8h – Trưa 11h – 14h và Tối 20h

Ngọc Ánh Limousine có thể nói là nhà xe cực bạo trong việc cung cấp dàn xe limousine siêu khủng, siêu cao cấp với những bòng nằm riêng biệt trên xe.

Thông tin về Ngọc Ánh Limousine cao cấp, cho trải nghiệm tuyệt vời nhất

Ngọc Ánh Limousine là hệ thống xe giường nằm cao cấp limousine hay còn được với tên gọi ngắn hơn là xe phòng nằm, xe cabin, xe nằm VIP…  đã đánh dấu sự thành công lớn trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Trước đây, xe limousine là dòng xe siêu sang, siêu hiếm để giới thượng lưu di chuyển, họ sở hữu và có hầu như mọi tiện ích khi ở bên trong xe.

Và dòng limousine tại Việt Nam chính là dòng xe cải tiến từ những chiếc xe thông thường nhưng với nhiều sự tiện ích hơn, không gian rộng rãi hơn. Sự khác biệt chính của Ngọc Ánh Limousine với những nhà xe thông thường chính là phần nội thất xe siêu sang chảnh, tạo được không gian thoáng, riêng tư cho mỗi hành khách di chuyển trên xe.

Không những thế, trên xe cũng tích hợp nhất nhiều tiện ích khác như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách chuyên dụng, giường nằm bằng da cao cấp, có massage bên dưới mang đến sự thoải mái. Mỗi phòng nằm trên xe đều có được tivi, tai nghe chất lượng cao … để có thể trải nghiệm giải trí.

Đồng thời, hệ thống wifi cũng hoàn toàn miễn phí cho hành khách, chưa hết nhé, khăn lạnh, nước uống, bánh ngọt sẽ được phục vụ để chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể yên tâm vì trên xe còn có cả tủ đựng đồ y tế, tủ đựng vật dụng cá nhân thậm chí là nơi để giày dép, để bạn nằm trên xe nhưng vẫn không sợ mất giày.

Không gian trên Ngọc Ánh Limousine luôn ấm áp với mềm gối được chuẩn bị sẵn, mỗi phòng đều có rèm che cực riêng tư.

xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ngọc Ánh Limousine chạy tuyến Sài Gòn – Hộ Phòng – Cà Mau”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam