Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Kim liên limousine chạy tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn

Kim Liên Limousine – Đây lại là cái tên đáng chú ý được người dùng vô cùng ủng hộ khi di chuyển trên tuyến đường Đà Nẵng – Quy Nhơn.

Như mọi người đã biết, Đà Nẵng và Quy Nhơn hiện nay là 2 địa điểm tham quan du lịch vô cùng nổi tiếng tại nước ta, được cả người dân trong nước và ngoài nước biết đến. Nếu có lịch trình du lịch cả 2 địa điểm này thì nhà xe Kim Liên Limousine là điều bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ nhà xe Kim Liên Limousine

  • Hotline đặt vé: 1900 2014
  • Giá vé tham khảo: 140k/1 vé/ 1 hành khách
  • Địa chỉ của hãng xe: 201 Tôn Đức Thắng, P.Hòa An, Thanh Khê
  • Hỗ trợ bỏ khách xuống các tuyến đường Quảng Ngãi, Quảng Nam khi có nhu cầu.
nhà xe kim liên limousine

Mô tả chi tiết về Kim Liên Limousine

Đến với Kim Liên Limousine bạn sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên và bác tài luôn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình để chuyến đi của bạn là đáng nhớ, thoải mái nhất.

Với tình hình tăng cao về nhu cầu sử dụng, Kim Liên Limousine đã đưa vào khai thác mạnh mẽ trên tuyến đường Đà Nẵng Quy Nhơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch, góp phần cải thiện chất lượng cũng như đảm bảo phục vụ tốt nhất hành khách có nhu cầu đi lại trên tuyến đường này.

Trên xe Kim Liên Limousine vẫn giữ phong cách thiết kế sang trọng như bao nhà xe khác, có 3 ghế tại khoang lái và 7 ghế trong khoang hành khách và những chiếc ghế này được ngăn bởi vách ngăn nên bạn có thể yên tâm.

nhà xe kim liên limousine

Vách ngăn là vách lửng nên bạn vẫn có thể liên hệ được với tài xế bên trên nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, sự thoải mái cho hành khách. Có 4 chiếc ghế VIP ở phần giữa xe, đây là 4 vị trí có thể xoay lại với nhau để đối diện, thảo luận với bạn cùng đi dễ dàng hơn/

Phần ghế ngồi được cải tiến khá nhiều, êm hơn thoải mái hơn và có cả chế độ ngả lưng ấn tượng, mang đến sự thoải mái nhất cho hành khách.

Trên xe cũng có bổ sung kèm theo các tiên ích giải trí như hệ thống âm thanh đa chiều, tivi phục vụ xem phim, hài kịch trên suốt chặn đường. Mỗi vị trí đều có cổng sạc USB và ổ cắm điện dành dể sạc năng lượng cho máy trên xe.

Mỗi hành khách trên Kim Liên Limousine đều được tặng kèm theo chai nước và khăn lạnh để sử dụng trên suốt chặn hành trình. Đèn chiếu sáng siêu xịn, đẹp mắt cho bạn có thể có được không gian ấm cúng, thích thú khi di chuyển trên xe, không những vậy bạn sẽ thoải mái đọc sách với đèn đọc sách hỗ trợ ở từng vị trí ngồi.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kim liên limousine chạy tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam