Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Luxtrans Cho Thuê Xe Limousine Tại Hà Nội

Thuê xe gọi: 04 3864 9999

GIỚI THIỆU VỀ XE LUXTRANS Hà Nội Limousine
Thành lập từ năm 2004, Công ty CP Thương mại, Dịch vụ và Du lịch Thái Bình Dương chúng tôi có một bề  dầy kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và du lịch cho mọi đối tượng khách

Năm 2014, Công ty chúng tôi là một công ty tiên phong trong việc cung cấp dòng sản phẩm xe vận chuyển cao cấp Luxtrans – một sản phẩm độc đáo được hoán cải từ xe nguyên thể 16 chỗ Ford Transit.
Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực du lịch hơn mười năm, chúng tôi đưa ra giải pháp về phương tiện vận chuyển đi lại cho hội nghị, sự kiện đặc biệt hay những chuyến đi công tác của những khách hàng thương gia tại Việt Nam. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, kết hợp với dòng xe cao cấp mà chúng tôi có sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Tất cả các mẫu thiết kế nội thất của Luxtrans được nghiên cứu cẩn thận, phát triển và thực hiện với độ chính xác cao bởi bàn tay  tỉ mỉ của các kỹ sư có tay nghề. Một phiên bản hoàn toàn mới với sự hài hòa về nội thất, tinh tế về màu sắc đáp ứng tất cả mong đợi và nhu cầu của khách hàng với ghế ngồi cũng như những thiết bị hỗ trợ giải trí tiêu chuẩn “hạng thương gia”.
Luxtrans được đăng ký với số lượng 10 chỗ ngồi (7 chỗ trong khoang hành khách và 3 chỗ trong khoang lái). Các thông số kỹ thuật của xe, trang thiết bị và mức độ an toàn vẫn là tiêu chuẩn của nhà sản xuất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối những vẫn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn khi xe lưu thông trên đường. Các quy định về bảo trì và bảo dưỡng xe luôn được công ty chúng tôi duy trì nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất ô tô.

– Đáp ứng các tiêu chuẩn về độ an toàn những vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá
– Đáp ứng tiêu chuẩn luật giao thông đường bộ của FTO (Liên đoàn các tổ chức du lịch)
– Chế độ bảo hiểm đầy đủ cho xe cũng như khách hàng trên xe
– Giấy phép hợp lệ về dịch vụ vận chuyển du lịch   Hà Nội Limousine
– Dây bảo hiểm an toàn 3 trấu cho tất cả các ghế  Hà Nội Limousine
– Trang thiết bị và các bộ phận chức năng trên xe luôn trong tình trạng tốt, như: lốp xe; hệ thống phanh; hệ thống ánh sáng; gương; còi; điều hòa không khí …

PACIFIC TRAVEL AND TRADING SERVICES., JSC

Address: 17 Doc Hoe Nhai Str., Ba Dinh District, Hanoi
Company Website: http://www.luxtrans.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Luxtrans Cho Thuê Xe Limousine Tại Hà Nội”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam