Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

KaLong Limousine mở tuyến Hà Nội – Móng Cái với xe Limo Transit

KaLong Limousine mở tuyến Hà Nội -Móng Cái với xe Limo Transit

Đặt vé: 01697.886.886
Thông tin tuyến:
Móng Cái <=> Hà Nội: ngày lẻ âm lịch
Hà Nội <=> Móng Cái: ngày chẵn âm lịch
Giá vé: 250.000 đ/ người

MÔ TẢ CHI TIẾT PHIÊN BẢN FORD LIMOUSINE NEW

Vẫn giữ cách bố trí ghế ngồi với 7 ghế ở khoang hành khách, 3 ghế ở khoang lái được ngăn cách bởi vách ngăn. Tuy nhiên Ford Limousine New 2015 có những khác biệt rất giá trị:

Vách ngăn

Là một vách ngăn lửng thay vì tách biệt như phiên bản 2014. Thiết kế như vậy có thể giảm đi tính riêng tư, sang trọng nhưng phát huy tối đa giá trị sử dụng vì phù hợp với đối tượng sử dụng xe là Các công ty, Doanh nghiệp hay Resort, khách sạn dùng để chuyên chở nhân viên, chuyên gia, khách cao cấp. Ngoài ra, thiết kế này còn mang lại tầm nhìn rộng rãi phía trước giúp hành khách dễ dàng quan sát khung cảnh trên đường đi.

04 ghế VIP

Đây là sự khác biệt giá trị nhất của Ford Limousine New 2015 so với 2014 khi 02 ghế gần khoang tài có thể xoay được 180 độ tạo điều kiện mọi người dễ trao đổi, kết nối trên suốt chặng đường di chuyển.

Ghế ngồi

Được cải tiến theo hướng linh hoạt và tiện nghi khi sử dụng với kích thước ghế rộng rãi được bọc da Connolly cao cấp, tay gác thỏa mái, ghế duy chuyển lên xuống trượt ngã dễ dàng…

Rèm

Hệ thống rèm được nâng cấp lên mức sang trọng như phiên bản Limo President nhưng thay vì chỉnh điện là dùng cơ học.

Cửa lùa tự động

Một điểm khác biệt cực kỳ tiện ích và chuyên nghiệp của phiên bản Ford Limousine New 2015. Đây là hệ thống cửa tự động có chức năng chống kẹt tay rất nhạy và được điều khiển bằng remote.

Tiện ích, tiện nghi

Trên xe được trang bị hệ thống âm thanh đẳng cấp cùng với 4 cổng sạc usb, 1 ổ cấm điện 220v để sạc điện thoại, chỗ đựng ly, chai nước. Hệ thống đèn led, đèn đọc sách mang đến không gian tỏa sáng và ấm cúng. Khoang hành lý rộng rãi cũng là một điểm mạnh của Ford Limousine New 2015.

Khoang lái

Rộng rãi, thỏa mái hơn rất nhiều so với phiên bản 2014. Trần bọc da lộn cao cấp. Tay lái cũng được bọc một lớp da cao cấp giúp tài xế dễ thao tác khi lái. Ngoài ra Khoang lái còn được trang bị đầu DVD 22 DIN tích hợp GPS, camera lùi, giám sát hành trình cùng với tủ lạnh âm -5 độ để phục vụ hành khách tốt hơn.

Body bên ngoài

ÁO MỚI hoàn toàn so với phiên bản 2014
Chắc chắn người dùng sẽ cảm nhận rất rõ sự khác biệt, thỏa mái, đẳng cấp, tiện ích đến mức cao cấp của xe Ford Limousine New 2015 mà những phiên bản trước không thể có được.

Bạn có thể quan tâm

Next Post

Dịch vụ

100%

Phục vu

100%

By 01 reviewer(s)

Sort by

  • Bucxuc

    Limousine kalong làm ăn bố láo, chặt chém khác, bắt khách dọc đường, gọi điện cho quản lý thì bảo là nhà xe Nhật Hồng

    27 Tháng Một, 2020

Leave feedback about this

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam