Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

D-Car Limousine Gia Bảo Chạy Tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng

Gia Bảo Limousine với phương châm hoạt động “Mang đến sự hài lòng cho quý khách” đã luôn lắng nghe, dần hoàn thiện mình qua thời gian. Từ đó, trở thành một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường Quãng Ngãi – Đà Nẵng.

Được khách hàng ủng hộ, tin tưởng nhiều hơn và có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này.

Gia Bảo Limousine – thông tin liên hệ

Địa chỉ nhà xe: 79 Hai Bà Trưng, TP. Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ và đặt vé: 0945 913 567 – 0961 039 168

Ngoài ra, Gia Bảo Limousine còn cung cấp xe hợp đồng cho khách lẻ từ Quảng Ngãi đi Đà nẵng hằng ngày vào 04h00 và 13h00. Và cũng theo chiều ngược lại từ Đà Nẵng về Quãng Ngãi lúc 8h và 17h.

Giá vé tham khảo:

  • Ghế VIP (Số ghế 3 – 4 – 5 – 6) – 180.000 / chuyến
  • Ghế thường : 160.000 / chuyến
  • Miễn phụ thu với trẻ em đi cùng.

Các loại nước giải khát như Nước tăng lực, sữa tươi, nước suối…. cũng sẽ được phục vụ miễn phí cùng với khăn lạnh cho tất cả hành khách di chuyển trên xe.

Gia Bảo Limousine – chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Gia Bảo Limousine  luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi nên khi chọn lựa nhà xe, bạn có thể đảm bảo rằng sự trải nghiệm của bạn luôn là tuyệt vời nhất.

Thực tế hiện này, có nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển VIP nhưng mức giá vé quá cao từ 250K cho đến 600k, nhưng với chất lượng chưa hẳn là tốt nhất. Nhưng với 160.000 đồng thôi thì hành khách trên xe Gia Bảo Limousine được hưởng hầu hết mọi dịch vụ tiện nghi được cung cấp.

Trong đó có hệ thống nội thất khang trang, sạch sẽ, ghế ngồi cao cấp em ái hay cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.

Ngoài điều đó, mỗi chiếc ghế đều có kích thước lớn, êm ái thoải mái cho hành khách khi ngồi trên xe. Mỗi ghế còn có thể chế độ trượt ngả để nghỉ ngơi và cả massage để trải nghiệm.

Như đã nói, hệ thống điều hòa sẽ được bật xuyên suốt cùng với wifi tốc độ cao để trải nghiệm của hành khách ngày càng trở nên thoải mái khi ngồi trên xe. Ngoài điều đó, nhà xe cũng tặng nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành khách khi di chuyển.

Hệ thống giải trí chất lượng cao với tivi 22 inch cùng loa cực chất giúp mọi trải nghiệm của bạn càng trở nên đặc biệt hơn.

Gia Bảo Limousine cũng luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, không phóng nhanh vượt ẩu, không quá tốc độ, không vượt quá số người cho phép trên xe nên bạn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “D-Car Limousine Gia Bảo Chạy Tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam