Du lịch Vũng Tàu bằng xe Limousine và những điểm đến hấp dẫn

Với mình, du lịch Vũng Tàu bằng xe Limousine là điều gì đó rất thân thuộc. Bởi khi có thời gian rảnh, mình và gia đình hay bạn bè đều đặt nhanh vé xe và tức tốc lên đường nghỉ dưỡng.

Có lẽ, nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu là điều lý tưởng, vừa gần, vừa tiết kiệm lại được tắm biển, tham quan và ăn hải sản tươi sống. Bây giờ, mình sẽ giới thiệu đến các bạn ngay những điểm đến mà chắc chắn bạn phải đi khi có dịp du lịch Vũng Tàu bằng xe Limousine.

Bãi Sau

Nói đến Vũng Tàu, bạn sẽ nghỉ ngay đến những bãi biển trải dài. Và bãi sau là một trong những bãi biển được nhiều du khách chọn để hòa mình cùng biển, tắm và vui chơi. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều khách sạn và khu ăn uống.

Bãi Trước

Là nơi trung tâm của Vũng Tàu, Bãi trước thì tập trung khá nhiều cao ốc, khu thương mại sầm uất. Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho bạn nếu muốn ngắm hoàng hôn hay đi dạo trên biển.

du lịch vũng tàu

Thích Ca Phật Đài

Du lịch Vũng Tàu bằng xe Limousine nhưng khi đến nơi, mình thường chọn việc thuê xe để tiện di chuyển trong thành phố. Và Thích Ca Phật Đài cũng là điểm đến thu hút khá nhiều người. Ngôi được nằm trên sườn núi Lớn của thành phố Vũng Tàu và sở hữu vẻ đẹp ấn tượng.

Tượng Đức Chúa dang tay

Đây là địa điểm mà dường như khi đến với Vũng Tàu bạn có thể nhìn thấy ngay trên đỉnh núi nhỏ. Tượng cao 32m và có sải tay dài 18.3m trên độ cao là 170m khi nhìn ra biển.

du lịch vũng tàu

Khu du lịch Hồ Mây

Nói về khu du lịch thì Hồ Mây chính là nơi nổi tiếng nhất tại Vũng Tàu. Di chuyển lên Hồ Mây bằng cáp treo giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố, được chơi trò chơi thoải mái, tắm hồ… Đây là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình bạn dịp lễ Tết hay ngày cuối tuần.

Niết Bàn Tịnh Xá

Đây cũng là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Vũng Tàu với kiến trúc hiện đại. Chùa còn được gọi là chùa Phật nằm. Cũng là một điểm đến mà bạn nên đến khi du lịch tại Vũng Tàu.

du lịch vũng tàu

Linh Sơn Cổ Tự

Đây là ngôi chùa lâu đời nhất ở Vũng Tàu. Trong chánh điện của chùa là một tượng phật cao 1m2 làm bằng đá, phủ vàng vô cùng khéo léo.

Hải Đăng Vũng Tàu

Một địa điểm không thể không nhắc đến chính là Hải Đăng Vũng Tàu. Hải đăng nằm trên một ngọn núi và bạn có thể di chuyển lên đây bằng xe máy. Đến đây, toàn bộ thành phố Vũng Tàu sẽ thu gọn trong tầm mắt của bạn.

du lịch vũng tàu

Kết luận

Nhìn chung, du lịch Vũng tàu bằng xe Limousine sẽ giúp chuyến đi vô cùng thoải mái, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể tham quan thỏa thích thành phố biển Vũng Tàu chỉ với 2 giờ di chuyển trên xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *