Dàn xe “siêu sang” limousine Hà Lan gây chú ý với tuyến Thái Nguyên – Hà Nội

Nhà xe limousine Hà Lan là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách đi từ trung tâm thành phố Thái Nguyên tới trung tâm Hà Nội và ngược lại. Sau một thời gian dài hoạt động, nhà xe thu hút được sự quan tâm và tin dùng của hành khách bởi sự sang trọng cũng như sự chất lượng trong phong cách phục vụ di chuyển của hành khách.

Thông tin liên hệ nhà xe

Nhà xe limousine Hà Lan – Tuyến Hà Nội – Thái Nguyên và ngược lại

Thời gian di chuyển mỗi chuyến: 100 phút (1 giờ 40 phút).

Khởi hành 30 phút/ 1 chuyến

Thời gian làm việc: 5h30 đến 21h00

Giá vé: 120.000 đồng/ 1 lượt

Hotline đặt vé: 1900 0092

Dàn xe hà lan limousine siêu sang

Nhà xe Hà Lan – chuyên cung cấp “siêu xe” limousine chất lượng

Được biết, nhà xe đã tin dùng và sử dụng dòng xe Ford Dcar New. Và với quá nhiều tiện ích được trang bị bên trên thì dòng xe này đã trở nên đặc biệt, tiện nghi hơn bất kỳ dòng xe nào khác hiện có trên thị trường hiện nay.

Chưa kể đến, chất lượng phục vụ không chỉ được đánh giá cao bởi trang bị “xe ngon” mà từ tài xế đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm có tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ chu đáo tận tình. Điều này giúp chuyến đi của bạn trở nên an toàn và thoải mái.

Hệ thống cửa được cung cấp trên xe là hệ thống cửa lùa hiện đại với khả năng điều chỉnh tự động. Ngoài ra, trên xe limousine Hà Lan bạn còn được cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích như tủ lạnh, nước uống miễn phí, khăn lạnh, thiết bị phát sóng wifi cực mạnh, USB để nạp năng lượng cho thiết bị của bạn, ổ cắm để bạn dễ dàng kết nối máy tính và làm việc ngay khi di chuyển trên xe….

Nội thất sáng trọng của dàn xe hà lan limousine

Tất nhiên, xe limousine Hà Lan cũng cung cấp hầu như mọi dịch vụ hiện có của các nhà xe khác như không gian được mở rộng khi hãng lượt bỏ số ghế trong xe, ghế ngồi êm ái, chế độ ngả lưng, massage …

Ngoài ra, xe cũng cung cấp hàng loạt các dịch vụ giải trí chất lượng cao như tivi, loa … bạn có thể thoải mái xem chương trình mình thích hay nghe những bài hát mình thích trên chuyến xe này.

Cam kết của nhà xe

Hà Lan Limousine cam kết luôn luôn đặt tiêu chí an toàn, dịch vụ chất lượng cao mang đến cho khách hàng.

Đảm bảo mọi sự trải nghiệm của hành khách trên chuyến đi đều là trải nghiệm tốt nhất.

Tất cả khách hàng đều là khách VIP, nhà xe sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể tận hưởng sự thoải mái khi di chuyển trên xe limousine Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *