Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Phượng Hoàng chuyên tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hưng Yên

Không cần phải tìm kiếm nhà xe Hà Nội – Sài Gòn chất lượng nữa, Nhà xe Phượng Hoàng là cái tên hoàn toàn đáng được tin tưởng dành cho bạn. Đây là nhà xe được phản hồi khá tốt về dịch vụ chất lượng cao.

Trên những chuyến xe của Nhà xe Phượng Hoàng

Nhà xe Phượng Hoàng không phải là cái tên xa lạ với nhiều người hiện nay, nhất là khi nhà xe lại góp mặt trên tuyến đường dài nhất Việt Nam, đó là nhà xe Bắc Nam.

Với việc khởi hành từ Hà Nội đi đến TP Hồ Chí Minh hay ngược lại, nhà xe là một trong những cái tên mang đến cho hành khách sự di chuyển tuyệt vời.

Thật sự, với một tuyến đường dài như vậy, mất nhiều ngày để di chuyển trên xe không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Hiểu được sự khó khăn của hành khách trong quá trình di chuyển, nhà xe đã từng bước cải thiện về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ để làm hài lòng đến hành khách khó tính nhất.

Đầu tiên, một chuyến xe của Phượng Hoàng vận chuyển hơn 30 người, ít hơn khá nhiều so với một xe khách ghế ngồi thông thường. Hành khách có thể nằm nghỉ ngơi ngay trên xe mà không cần phải quá mỏi mệt. Mỗi vị trí nằm đều có rèm che cực kỳ riêng tư cũng như mang đến một hiệu quả ấn tượng khi để hành khách thoải mái nhất trong việc nằm nghỉ ngơi ở trên xe.

Bên cạnh máy lạnh được bật xuyên suốt 24/24 thì nhà xe còn kèm thêm mền và gối để hành khách yên tâm nghỉ ngơi thoải mái mà không lo lạnh. Hay hành khách có thể truy cập wifi dễ dàng ở suốt chặn đường.

Một số người sẽ lo ngại việc di chuyển nhiều ngày trên xe sẽ rất buồn chán nhưng không hề như thế vì nhà xe cung cấp tivi, thiết bị âm thanh để giải trí trên cả chặn đường dài.

Bạn là một người không hay đi xe, sợ giằng sốc và say xe thì đừng lo, vì cơ sở vật chất của xe khá khang trang, có cơ chế giảm sốc để bạn thoải mái nhất.

Liên hệ nhà xe Phượng Hoàng

Địa chỉ nhà xe: Thôn Ninh Phúc, Xã Hùng An, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại đặt vé: 0221 351 1511 – 0243 987 8676 – 0904 022 253

Giá vé tham khảo: 890.000 đồng

Ngoài vận chuyển hành khách thì nhà xe Phượng Hoàng cũng có thêm các dịch vụ nhận gửi hàng từ 2 điểm đến là TPHCM và Hà Nội. Bạn có thể liên hệ đến hotline bên trên để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ kèm theo này.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Phượng Hoàng chuyên tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hưng Yên”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam