Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Nhà xe Camel Travel với nhiều tuyến đường trọng điểm

Nhà xe Camel Travel là một trong những cái tên quen thuộc với khách du lịch hiện nay. Bởi đây là công ty cung cấp tất cả dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp về du lịch. Nhưng đồng thời, họ cũng có những chuyến xe hoạt động mạnh ở nhiều tuyến đường khác nhau.

Các tuyến đường hoạt động của nhà xe Camel Travel

Nhà xe Camel Travel hoạt động nổi bật với nhiều tuyến đường khởi hành từ Hà Nội. Không chỉ có cho mình tuyến đường Bắc Nam xuyên Việt mà còn rất nhiều tuyến đường trọng điểm khác.

Với nhà xe này, bạn có thể di chuyển từ Hà Nội đến TPHCM, Huế, Hội An, Quảng Bình, Phong Nha hay ngược lại đều rất dễ dàng. Những tuyến đường này có sự đa dạng và giúp hành khách dễ dàng di chuyển hơn khi muốn đi nhiều nơi.

Tiện ích của Nhà xe Camel Travel

Không chỉ được đánh giá cao về thái độ phục vụ mà chất lượng dịch vụ cũng làm nên tên tuổi của Nhà xe Camel Travel. Bạn có thể dễ dàng thấy rằng mỗi chuyến xe của họ đều được đầu tư trang bị cao cấp.

Đó là những chiếc xe chỉ có 38 giường nằm trên xe. Phần giường nằm có lót nệm êm ái để bạn nghỉ ngơi trên cả chặn đường dài. Hay nhà xe còn tinh tế khi có cả bàn để để vật dụng cá nhân tiện lợi cho hành khách trên xe.

Những tấm rèm giúp không gian riêng tư hơn dành cho mọi người, bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi người khác. Chưa hết, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi vì nhà xe có chuẩn bị gối mềm để sử dụng trong chuyến đi.

Tất cả hành khách đều được tặng kèm nước uống trong suốt hành trình di chuyển, bạn có thể yên tấm nhé. Ngoài những điều trên, nhà xe còn có những trang thiết bị phục vụ giải trí khi di chuyển như tivi, thiết bị âm thanh…

Wifi và máy lạnh sẽ được bật xuyên suốt chuyến hành trình để điều hòa nhiệt độ và để hành khách sử dụng thoải mái.

Có thể nói, Nhà xe Camel Travel là nhà xe có chất lượng cùng mức giá hợp lý, nhiều sự lựa chọn di chuyển hàng đầu hiện nay. Có lẽ cũng là sự lựa chọn hợp lý với nhiều hành khách.

Liên hệ Nhà xe Camel Travel

Đặt vé: 024 8585 0555 / 090 222 7070 (8h – 22h)

Gửi hàng: 024 3625 0739 (7h – 19h)

Gi á vé tham khảo:

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm phụ thu những dịp lễ tết.

– Nhà xe thu thêm phụ phí 02 dãy giường tầng 1 đầu xe là 50.000 đ/vé, các giường còn lại quý khách có thể lên xe để chọn dễ dàng hơn.

Nhà xe Camel Travel – hành trình di chuyển tiện lợi cho mọi người, một điển hình của xe miền bắc chất lượng cao.

Limousinevn.vn

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhà xe Camel Travel với nhiều tuyến đường trọng điểm”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam