Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Xe phòng nằm limousine Vân Thuận đi Cà Mau từ Sài Gòn

Vân Thuận Limousine là nhà xe chất lượng cao nhận được nhiều đánh giá cao từ phía hành khách khi di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Cà Mau.

Đôi nét về Vân Thuận Limousine

Vân Thuận Limousine được hình thành nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của hành khách ở 2 địa điểm khác nhau là Cà Mau và Sài Gòn. Và sau thời gian dài hoạt động, Vân Thuận Limousine đã có được tên tuổi riêng cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe giường nằm limousine, hay còn gọi là xe phòng nằm. Là một dịch vụ rất chuyên nghiệp có thể gọi đến như một dòng xe hạng sang với nhiều vách ngăn chuyên biệt trên xe dành cho giới sang chảnh nhưng mức giá thành lại không quá mắc, phù hợp với mọi người hiện nay.

Liên hệ nhà xe Vân Thuận Limousine

Hotline: 1900 70 70

Thời gian xuất phát:

  • Tại Sài Gòn: 19h30 hàng ngày.
  • Tại Cà Mau: 5h30 hàng ngày

Thời gian di chuyển trên tuyến đường là khoảng 9 giờ. Nhưng thưc tế phải tùy tình trạng giao thông thực tế mà quyết định thời gian đi nhanh hay chậm.

Địa chỉ:

  • TPHCM: 111 Bàu Cát 4, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
  • Cà Mau: Văn phòng Cái Nước, Thị trấn Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

Bên trong xe Vân Thuận Limousine

Vân Thuận Limousine tạo một không gian ấm cúng mà bạn dễ dàng cảm nhận được ngay khi bước lên xe. Dường như có mọi thứ trong một cabin nhỏ gọn nên bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi mà không cần di chuyển. Bao gồm cả tủ đồ y tế, tủ vật dụng cần thiết, nơi để giày …

Các giường nằm chỉ có 32 cabin nên sẽ rất thoáng khi chọn Vân Thuận Limousine cho hành khách. Bạn có được không gian riêng tư, có màn che và trải nghiệm tuyệt vời dù nghỉ ngơi hay giải trí trong lúc chờ hàng giờ trên xe.

Có 2 tầng, tầng 1 thường có chiều dài 1m8 nhưng tầng 2 thì chiều dài 1.9 m, phù hợp với mọi hành khách. Chiều ngang của giường lớn hơn cho trải nghiệm trên xe thoải mái hơn cho hành khách.

Không gian bên trong đầy đủ từ tivi, nước uống, ánh sáng, tai nghe … để hành khách có thể giải trí tuyệt vời cùng kho dữ liệu giải trí khổng lồ. Ngoài ra, còn có cả bàn ăn nhẹ hay bàn để máy tính để bạn tranh thủ làm việc khi đến nơi.

Chiếc nệm nằm không chỉ êm mà còn có chế độ massage cho hành khách, đầu đủ cấp độ cũng như kiểu rung để giảm bớt cơn mỏi cho bạn khi di chuyển trên xe. Hành lý của từng hành khách được để ở tầng hầm riêng biệt nên đảm bảo không gian thoải mái.

Vân Thuận Limousine sự lựa chọn cho mọi người, mọi nhà !!!

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xe phòng nằm limousine Vân Thuận đi Cà Mau từ Sài Gòn”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam