Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Liên Hưng Limousine – xe phòng nằm cao cấp trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe cho chuyến du lịch Nha Trang của mình thì Nhà Xe Liên Hưng nha trang Limousine hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể đến Nha Trang từ Sài Gòn hay ngược lại với dịch vụ vận chuyển hành khách tuyệt vời đến từ Liên Hưng Limousine. Đây là nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này với cơ sở vật chất tuyệt vời, chất lượng phục vụ tốt nhất cho hành khách.

Đặt vé xe onine tại đây

Thông tin chi tiết về Xe Liên Hưng nha trang Limousine

Như đã nói bên trên thì đây chính là nhà xe đã khá nổi tiếng trong việc chuyên chở du khách theo tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang. Trước đây nhà xe chỉ cung cấp xe giường nằm loại thường 45 chỗ nhưng thời gian gần đây, nhà xe đã bổ sung thêm những chuyến xe phòng nằm 34 chỗ.

nhà xe liên hưng nha trang limousine

Mỗi phòng trên xe chính là một cabin đầy đủ tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, cao cấp cho hành khách có được những phút giây di chuyển thoải mái ngay trên xe.

Mỗi ngày nhà xe sẽ có 2 chuyến xuất bến nên bạn cần nắm rõ thông tin để đặt vé, tránh việc lỡ giờ không mong muốn có thể xảy ra. Nhà xe còn cung cấp thêm một số dịch vụ chuyển phát nhanh để mọi người ở 2 điểm đến chó thể gửi đổ cho nhau dễ dàng hơn.

Trên thực tế, xe phòng nằm hay gọi là Liên Hưng Limousine được đầu tư khá nhiều xe nên hầu như có thể đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của hành khác. Xe Liên Hưng Limousine có được không gian thoáng, rộng rãi nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh tư thế ngồi theo ý mình mà không lo việc chật chội hay khó di chuyển.

nhà xe liên hưng nha trang limousine

Xe có thiết kế chuẩn 5 sao với không gian sang trọng, ánh đèn thích mắt, Mỗi vị trí nằm đều có đệm êm ái, tránh bị rung xóc trong quá trình di chuyển. Nếu muốn nghỉ ngơi một giấc dài trước khi đến nơi thì bạn hoàn toàn có thể vì xe khá êm, chứ không hề giằng sốc như những loại xe thông thường khác.

Nơi giường nằm có đầy đủ gối mền nên bạn có thể yên tâm. Có ngăn giữ đồ và cả dàn giải trí là tivi, tai nghe chất lượng. Hỗ trợ wifi miễn phí và điều hòa mát mẻ suốt chuyến hành trình.

Một số các tiện nghi khác được cung cấp đầy đủ như nước uống, khăn lạnh, rèm chống nóng, ổ sạc,… cũng giúp nâng cao trải nghiệm dịch vụ của bạn khi chọn xe Liên Hưng nha trang Limousine.

Liên hệ xe Liên Hưng Limousine

Giá vé tham khảo: 220.000 đồng/người/lượt

Hotline đặt vé 0258 3824 468.

Địa chỉ : 7 Thái Nguyên, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

There are no reviews yet.

Be the first to review “Liên Hưng Limousine – xe phòng nằm cao cấp trên tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang”

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam