Liên hệ quảng cáo, sửa thông tin nhà xe, thêm thông tin nhà xe qua

Hà Vy Limousine chạy tuyến Hà Nội – Quảng Ninh

Hà Vy Limousine là thương hiệu nhà xe được thành lập từ năm 2016, với nhiều năm hoạt động, Hà Vy Limousine đã thực hiện đúng phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi “ và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Thông tin liên hệ nhà xe Hà Vy Limousine

Điện thoại liên hệ đặt vé : 0969.255.255 – 0963.385.385

Chúng tôi hỗ trợ đưa đón hành khách tận nơi trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội, đảm bảo chu đáo nhất, tiết kiệm thời gian nhất và thoải mái nhất.

Lộ trình cụ thể:

 • Tuyến Cẩm Phả – Hà Nội:
 • Thời gian đi: 3h,4h,5h – Thời gian đến: 13h30, 15h30, 17h
 • Tuyến Hạ Long – Hà Nội:
 • Thời gian đi: 3h30, 4h30, 5h30, 7h30,9h30,11h30
 • Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:
 • Thời gian đi: 13h30, 15h30, 17h

Giá vé tham khảo:

 • Ghế hạng A: 220.000
 • Ghế hạng B: 170.000

Chi tiết về nhà xe Hà Vy Limousine

Nhìn chung, tuyến đường Hà Nội – Hạ Long hiện nay chính là tuyến đường được nhiều hành khách ưa chọn nhất là những mùa du lịch cao điểm như hiện tại. Và vì thế, nhu cầu di chuyển của hành khách cũng ngày một tăng cao hơn, đáp ứng được điều đó, Hà Vy Limousine đã mạnh dạn đầu tư hệ thống xe limousine cao cấp, chất lượng, đảm bảo phục vụ tốt nhất sự di chuyển cho mọi hành khách.

Hà Vy Limousine là nhà xe thành lập cách đây khá lâu, hoạt động vô cùng tốt cho đến hiện tại vẫn nhận được nhiều sự yêu thích, đề xuất giới thiệu hay bình luận ưu ái từ phía khách hàng đã từng trải nghiệm.

Nhà xe cam kết sự chuyên nghiệp nhất cho mỗi hành khách, đảm bảo đón trả khách tận nhà, nên bạn có thể yên tâm di chuyển mà không lo mất sức hay mất thêm chi phí.

Nhà xe hoạt động với rất nhiều chuyến đi và về trong ngày nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa được thời gian phù hợp. Nhà xe limousine 9 chỗ sang trọng và đẳng cấp này chính là những chiếc xe đã được cải tiến mới toanh từ những dòng xe 16 chỗ thông thường.

Vì thế, không gian trên xe cũng đã có sự cải thiện nhiều hơn, cho sự ấm cúng sang trọng đến bất ngờ. Mỗi chiếc ghế là tình cảm đông đầy mà Hà Vy Limousine dành cho khách hàng. Kích thước ghế lớn, thoải mái, rất êm ái và bạn cũng có thể ngả lưng ngủ một giấc trước khi đến nơi.

Chẳng những thế, trên xe cũng có thêm khá nhiều dịch vụ tiện ích để bạn và người thân có thể dễ dàng hoạt động thoải mái, vui vẻ trên xe. Đó là hệ thống tivi cao cấp với loa kỹ thuật cao, cho chất lượng trải nghiệm tuyệt vời. Tặng nước, khăn lạnh, wifi miễn phí cũng giúp cho nhà xe Hà Vy Limousine dành trọn yêu thương từ khách hàng.

Xe limousine

Bạn có thể quan tâm

Next Post

Dịch vụ

100%

Phục vu

100%

By 02 reviewer(s)

Sort by

 • Avatar

  Hoa Lan

  Thất vọng! Nghe cô bạn giới thiệu gọi đặt vé đến mấy cuộc chả ai thèm nghe máy. Dịch vụ chán quá!

  1 Tháng Sáu, 2020
 • Avatar

  The lam

  Rất thất vọng về anh lái xe. Chúng tôi dặt 2 vé từ số 50 dường nghuyễn chí thanh hà nội về cầu bái cháy ha long. Nhưng tới khi trả khách anh lái xe bảo với tôi diểm cầu bãi cháy ko phải là điểm trả. Và nói với chúng tôi đăng ký ở đâu trả ở đó , do ko biết có sự nhầm lẫn từ đâu tới nhưng chỉ đơn giản là điểm trả khách . Mà điểm đó cung thuận tiện vì sao ko linh động hoạc ktra lại thông tin vì sao phải mắng mỏ khách hàng. Đòi tôi xin lỗi. Thái đọ cưaw anh lái xe thì hung hăng. Bất rôi suy nghi lại lời nói. Bắt tôi nói xin anh ta anh ta mới trở đúng điểm. Và đó là điều hơi lạ. Tôi chỉ mong sao cái dịch vụ của mình dúng như cái anh lái xe đó mất cảm hưng của cả chuyến đi

  16 Tháng Năm, 2019

Leave feedback about this

Your email address will not be published.

Dịch vụ
Phục vu

Xe limousine - website cung cấp thông tin, địa điểm, giá vé lộ trình của các nhà xe limousine việt nam